Phim mới của biên kịch ‘Penhouse’ khởi đầu với rating ấn tượng

Đánh dấu sự trở lại của biên kịch đình đám Kim Soon Ok, The Escape of Seven kể về câu chuyện của bảy kẻ phạm tội vướng vào một vụ án giết người bí ẩn hiểm độc. Mỗi nhân vật đấu tranh để che giấu sự thật và thực hiện những ham muốn đen tối của mình, bất chấp những hy sinh mà họ phải thực hiện để đạt được mục tiêu đó.

Phim mới của biên kịch 'Penhouse' khởi đầu với rating ấn tượng

Trong tập phát sóng đầu tiên vào ngày 15/9, The Escape of Seven đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 6% – một khởi đầu ấn tượng cho bộ phim truyền hình cuối tuần.

Trong tập đầu tiên này, nhiều nhân vật khác nhau đã tiếp cận học sinh trung học Bang Da Mi (do Jung Lael thủ vai), mỗi người đều có những lý do riêng. Đối với Geum Ra Hee (do Hwang Jung Eum thủ vai), giám đốc điều hành của một công ty sản xuất phim truyền hình, Bang Da Mi là con gái ruột mà cô đã bỏ rơi nhiều năm trước. Cô bất ngờ tiếp cận Da Mi một lần nữa để lấy tiền đầu tư từ ông nội giàu có của cô bé.

Phim mới của biên kịch 'Penhouse' khởi đầu với rating ấn tượng

Han Mo Ne nổi tiếng và xinh đẹp (do Lee Yoo Bi thủ vai) ngay lập tức kết bạn với Bang Da Mi khi cô gái chuyển đến trường trung học nữ sinh Myung Joo. Sau đó, cô bắt đầu biến đổi Da Mi trở nên giống với cô ấy. Ngay sau đó, một người đàn ông tên Min Do Hyuk (do Lee Joon thủ vai) đến tìm Mo Ne ở trường. Thay vì Mo Ne thật, Min Do Hyuk lại gặp gỡ Da Mi vì tin rằng cô ấy là Mo Ne.

Từ đó, cuộc đời Da Mi là một chuỗi những bất hạnh và hiểu lầm được tính toán. Cuối cùng, cô bé một lần nữa bị mẹ bỏ rơi ở cuối tập phim.

Phim mới của biên kịch 'Penhouse' khởi đầu với rating ấn tượng

The Escape of Seven hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh SBS.