Phim mới của Han So Hee và Park Seo Joon không có tình cảm lãng mạn, chỉ có ‘tình đồng chí’?

Vào ngày 19/12, Netflix đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình Gyeongseong Creature tại Yongsan-gu, Seoul.

Phim mới của Han So Hee và Park Seo Joon không có tình cảm lãng mạn, chỉ có 'tình đồng chí'?

Gyeongseong Creature là một bộ phim hành động kinh dị lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945 khi Hàn Quốc nằm dưới ách đô hộ của Nhật Bản. Để sinh tồn, hai người trẻ sẽ phải chiến đấu với những con quái vật sinh ra từ lòng tham của con người.

Han So Hee, người đóng vai nữ chính Yoon Chae Ok, giải thích rằng cô cảm thấy chỉ có “mối quan hệ đồng chí” với Jang Tae Sang (do Park Seo Joon thủ vai) khi cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Phim mới của Han So Hee và Park Seo Joon không có tình cảm lãng mạn, chỉ có 'tình đồng chí'?
Han So Hee cảm thấy chỉ có “mối quan hệ đồng chí” với Jang Tae Sang

Han So Hee tiết lộ có rất nhiều cảnh hành động và rất khó để tránh những chấn thương trên phim trường. Chính vì vậy, cô nhớ lại việc nhân vật của mình thường gặp Park Seo Joon khi bị thương trong phim. Nữ diễn viên cũng nói thêm cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kiềm chế khía cạnh lãng mạn của câu chuyện.

Han So Hee chia sẻ rằng có những khi Yoon Chae Ok và Jang Tae Sang phải bảo vệ lẫn nhau: “Tôi có thể cảm nhận được nhiều cảm xúc khác nhau như tình bạn và tình đồng đội khi cả hai cùng nhau vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, bất chấp định kiến giữa phụ nữ và nam giới chỉ có chuyện tình ​​lãng mạn chứ không có tình bạn”.

Phim mới của Han So Hee và Park Seo Joon không có tình cảm lãng mạn, chỉ có 'tình đồng chí'?

Vào cuối buổi họp báo, Han So Hee nói rằng tất cả các diễn viên và nhân viên đã làm việc chăm chỉ cho Gyeongseong Creature và hy vọng người xem sẽ thích nó.

Trong khi đó, Gyeongseong Creature gồm 2 mùa. Phần 1 sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 22 và sẽ có 10 tập. Quá trình quay phim được cho là đã kết thúc vào tháng 9 và đối với phần 2, vẫn chưa có thông báo phát hành nào được đưa ra.