Phim mới của Ji Chang Wook đạt thành tích ‘khủng’ ngay tập đầu tiên

Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của bộ phim Welcome to Samdal-ri với sự góp mặt của hai ngôi sao Ji Chang Wook và Shin Hye Sun đã lên sóng sau bao ngày chờ đợi. Bộ phim có khởi đầu thuận lợi khi ghi nhận rating toàn quốc là 5.2% ngay trong tập đầu tiên.

Phim mới của Ji Chang Wook đạt thành tích 'khủng' ngay tập đầu tiên

Trong khi đó, bộ phim truyền hình cuối tuần của đài MBC The Story of Park’s Marriage Contract phát sóng cùng thời điểm đã đạt rating 6.4%. Bộ phim cuối tuần của đài SBS My Demon ghi nhận tỷ suất người xem trung bình là 4%. Như vậy, bộ phim hài chữa lành Welcome to Samdal-ri đã thành công đánh bại My Demon về mặt rating ngay từ lần phát sóng đầu tiên.

Phim mới của Ji Chang Wook đạt thành tích 'khủng' ngay tập đầu tiên

Trước đó, vào ngày 1/12. tại buổi họp báo phim Welcome to Samdal-ri, Ji Chang Wook đã bày tỏ: “Tôi cảm thấy hơi khó xử vì đã lâu rồi tôi mới đưa ra kỳ vọng rating cho phim của mình. Tôi hy vọng nhiều người thích bộ phim này. Tôi muốn nó khởi đầu nồng nhiệt với rating 5%”. Shin Hye Sun cũng dự đoán rating phát sóng tập đầu tiên sẽ đạt kỷ lục 5%. Cô nói thêm: “Nếu bộ phim đạt 20%, tôi sẽ giao tiếp bằng mắt với 200 người tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay Jeju”.

Khi Welcome to Samdal-ri bắt đầu phát sóng, nó đã làm tăng thêm sự căng thẳng cho cuộc cạnh tranh rating. Sau khi My Dearest kết thúc, The Story of Park’s Marriage Contract đã chiếm ngôi vương là bộ phim truyền hình cuối tuần có rating cao nhất hiện nay.

Phim mới của Ji Chang Wook đạt thành tích 'khủng' ngay tập đầu tiên

Không giống như The Story of Park’s Marriage Contract My Demon là những bộ phim tình cảm lãng mạn giả tưởng về hôn nhân theo hợp đồng, Welcome to Samdal-ri là một bộ phim hài lãng mạn thoải mái mang đến sự chữa lành và an ủi cho người xem bằng những câu chuyện có khả năng xảy ra trong cuộc sống thực.

Trong tập đầu tiên, nhiếp ảnh gia Jo Sam Dal (Shin Hye Sun) chia tay bạn trai vì anh ta lừa dối cô. Một trợ lý ngoại tình với bạn trai của Sam Dal đã làm tổn hại hình ảnh của cô khi tung tin với giới truyền thông rằng cô ta là nạn nhân của sự lạm dụng quyền lực và bạo lực bằng lời nói. Chịu đựng sự bất công, Sam Dal quyết định trở về quê hương.

Phim mới của Ji Chang Wook đạt thành tích 'khủng' ngay tập đầu tiên

Sự chú ý tập trung vào việc liệu rating Welcome to Samdal-ri có tăng lên trong các tập tiếp theo, thể hiện sức mạnh của thể loại phim truyền hình chữa lành hay không.