Phương Nhi tiếp tục nhận tin vui tại Miss International

Sáng 3/10, trang Instagram chính thức của Miss International đã công bố ba đại diện hiện đang dẫn đầu vòng vote cạnh tranh tấm vé vàng tiến thẳng vào Top 15 chung cuộc. 

Đáng chú ý, Phương Nhi chính là mỹ nhân đứng thứ nhất tại phần thi này. Theo đó, người đẹp đến từ Bangladesh và Dominican Republic lần lượt xếp hạng hai và hạng ba.

Phương Nhi tiếp tục nhận tin vui tại Miss International Ảnh 1
Dù chỉ mới mở cổng bình chọn được một ngày, thế nhưng mỹ nhân xứ Thanh đã nhanh chóng nhận về niềm vui bất ngờ từ cộng đồng hương sắc Việt.

Trước đó, tại một số chuyên trang sắc đẹp uy tín, Phương Nhi cũng được đưa lên vị trí số 1 ngay từ khi bắt đầu lộ diện. Điều này đồng nghĩa với việc dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang Miss International 2023. 

Tuy nhiên đây chỉ là phán đoán lúc ban đầu và còn sẽ thay đổi nhiều trong suốt quá trình dự thi của các thí sinh. Để đạt được thành tích như mong muốn trên, người đẹp 21 tuổi cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Phương Nhi tiếp tục nhận tin vui tại Miss International Ảnh 2
Phương Nhi được nhận xét là ứng viên sửng sỏ của mùa giải năm nay.

Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hóa, đăng quang á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 trong sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo fan sắc đẹp. Hôm 23/5, mỹ nhân GenZ đã chính thức được công bố trở thành người đại diện Việt Nam tham dự một trong ba đấu trường sắc đẹp uy tín và lâu đời nhất – Miss International 2023.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Nhi đang ráo riết trau dồi các kỹ năng cần thiết như catwalk, ứng xử, tiếng Anh,… 

Phương Nhi tiếp tục nhận tin vui tại Miss International Ảnh 3
Mỹ nhân 9X được người hâm mộ kỳ vọng mang về danh hiệu Hoa hậu Quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.

Miss International 2023 sẽ diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 26/10. Đương kim Hoa hậu là Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Xem thêm: