Quang Lê từng say đắm một Hoa hậu sắc vóc nóng bỏng

Vướng nghi vấn hẹn hò Hà Thanh Xuân, trở thành cái tên được nhắc đến nhiều khắp các diễn đàn mạng xã hội. Không những vậy, đường tình trường của Quang Lê cũng theo đó bị đào lại. Nam ca sĩ từng có khoảng thời gian yêu đương với nhiều “bóng hồng”, trong đó có một hoa hậu đình đám sở hữu sắc vóc “rực cháy”. Danh tính của nhân vật này cũng nhanh chóng được khán giả tìm kiếm.

từng hẹn hò với Hoa hậu Vi Trâm Nguyễn. Chuyện tình này bị gãy đổ vì phía nàng hậu có nhiều người theo đuổi khiến Quang Lê nhiều lần ghen tuông.

Quang Lê từng say đắm một Hoa hậu sắc vóc nóng bỏng Ảnh 1
Hoa hậu Vi Trâm Nguyễn từng có thời gian hẹn hò mặn nồng với Quang Lê.

Vi Trâm Nguyễn hay còn được biết đến với cái tên khác là Linda Vi Trâm Nguyễn. Cô đến từ thành phố Seattle, Mỹ và xuất sắc vượt mặt 39 người đẹp đăng quang Miss Vietnam Global 2006. Khi ấy, Vi Trâm Nguyễn chỉ mới 23 tuổi. Cô cũng chính là nàng hậu đầu tiên của lịch sử cuộc thi này. Tại đêm chung kết, Vi Trâm Nguyễn còn đạt giải thưởng phụ Miss Áo dài cùng số tiền mặt 50.000 USD.

“Tình cũ” sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh tú cùng sắc vóc nóng bỏng, vòng nào ra vòng đó. Cô thường diện những thiết kế váy áo cắt xẻ mạnh tay, khoe khéo đôi chân dài nuột nà cùng vòng 1 đẫy đà. Thuở còn yêu nhau, Vi Trâm Nguyễn và Quang Lê còn thực hiện nhiều bộ ảnh tình tứ. 

Quang Lê từng say đắm một Hoa hậu sắc vóc nóng bỏng Ảnh 2
Vi Trâm Nguyễn sở hữu sắc vóc nóng bỏng, quyến rũ.

Theo đánh giá từ phía ban giám khảo của cuộc thi năm ấy, Vi Trâm Nguyễn là một trong số ít những thí sinh có sự thể hiện xuất sắc trong các vòng thi. Đa phần, đối thủ của nàng hậu đều “cứng đơ” trước những câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng Vi Trâm Nguyễn đều dễ dàng cân trọn. Cô trả lời bằng song ngữ Anh – Việt một cách trôi chảy, mượt mà.

Là cuộc thi dành cho người Việt tại Mỹ nhưng  Miss Vietnam Global mang tiêu chí khắt khe. Thí sinh tham gia phải mang ít nhất 1/4 dòng máu Việt Nam và thuộc khung độ tuổi từ 18 – 28.

Quang Lê từng say đắm một Hoa hậu sắc vóc nóng bỏng Ảnh 3
Sau mối tình với Quang Lê, Vi Trâm Nguyễn khá kín tiếng.

Trước thành tích này, Vi Trâm Nguyễn còn đạt nhiều giải thưởng khác như Miss Vietnam of Southern California 2004, Miss VN Socal 2006, Á hậu 1 – Miss Vietnam Washington và Miss Vietnam USA. Hiện tại, nàng hậu đã yên bề gia thất và phát triển công việc kinh doanh.