‘Quỷ cẩu’ ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

“Nhân vật Nam là một cầu nối quan trọng xuyên suốt câu chuyện của Quỷ cẩu. Khi về quê cùng người yêu để lo ma chay cho ba, anh dần dần chứng kiến những mặt trái và phát hiện sự thật ghê tởm của gia đình đi kèm với các hiện tượng tâm linh xảy đến. Với Tuấn, đây không phải là lần đầu tiên tham gia dự án mang có lồng ghép yếu tố tâm linh hay tà thuật, nhưng Quỷ cẩu cho Tuấn những trải nghiệm rất ấn tượng bởi việc tương tác với bạn diễn là một chú chó cùng thông điệp nhân văn mạnh mẽ được cài cắm thông qua hành động, quyết định của nhân vật để làm bật ý tượng rằng ma quỷ vốn không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là lòng người” – diễn viên Quang Tuấn chia sẻ.

'Quỷ cẩu' ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

Theo bật mí đến từ đạo diễn Lưu Thành Luân, câu chuyện của Quỷ cẩu theo chân Nam (Quang Tuấn) và bạn gái của mình là Xuân (DJ Mie) quyết định về nhà để lo tang sự cho ba (Đào Anh Tuấn) nhưng đây lại chính là nút thắt quan trọng khiến Nam bị rơi vào những hiện tượng tâm linh rùng rợn.

Ban đầu, anh ta cho rằng mọi chuyện xuất phát từ nghề bán thịt chó của gia đình nhưng càng đi sâu thì anh càng nhận ra sự thật kinh tởm của gia đình. Nhất là khi chú chó Mít trong nhà có những biểu hiện vô cùng kỳ lạ. “Theo câu chuyện linh dị ‘chó đội nón mê’, loài yêu khuyển này xúi giục lũ yêu ma quấy rầy nhà chủ, gây ra bệnh hoạn cho thành viên trong nhà. Điều này cũng chính là những cảm hứng cho các hiện tượng tâm linh, thuật bùa chú xuất hiện trong phim”.

'Quỷ cẩu' ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

Ngoài ra, nhà sản xuất – đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết các loại bùa chú và phân cảnh lên đồng trong Quỷ cẩu đều được ê-kíp làm phim chọn lọc và nghiên cứu kỹ càng để có thể mang đến độ chân thật cho cảnh quay cũng như trải nghiệm ấn tượng với người. “Có nhiều tình tiết hư cấu được chúng tôi thêm thắt gia vị để đẩy mạnh cao trào cho mạch truyện nhưng phân đoạn tạo ra bùa chú, sự xuất hiện của chú chó trắng mũi đỏ đều dựa trên những chất liệu, câu chuyện truyền miệng của dân gian nên khán giả có thể thấy sự quen thuộc nhưng cũng có cảm giác mới lạ khi xem”.

Bên cạnh Quang Tuấn, sự xuất hiện của các gương mặt gạo cội từ hai miền Nam – Bắc như NSND Kim Xuân, Quốc Quân, Vân Dung, Đào Anh Tuấn cũng khiến nhiều khán giả chờ đợi lẫn yên tâm về chất lượng diễn xuất trong phim.

'Quỷ cẩu' ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

Theo đó, trong đoạn nhá hàng, người xem có thể phần nào đoán được số phận và sự liên đới của các nhân vật. Nếu NSND Kim Xuân trưng ra ánh mắt vô hồn của một người bị thao túng tâm trí, nghệ sĩ Vân Dung lại gây tò mò khi bị một bàn tay bắt trọn lấy khuôn mặt vấy máu của Đào Anh Tuấn cũng để lại nhiều ám ảnh.

Không những thế trong đoạn teaser mới nhất, Quỷ cẩu còn mang đến những âm thanh niệm thần chú được lồng trong các phân cảnh luyện bùa, trấn yểm hay lên đồng tạo không ít cảm giác nổi da gà cho người xem. Hơn nữa, trong poster, khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh của một gia đình hạnh phúc với người chủ là Đào Anh Tuấn và NSND Kim Xuân, nhưng tất cả họ đều trưng ra khuôn mặt ma quái, đầy toan tính giống như đang che giấu một bí ẩn động trời.

'Quỷ cẩu' ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

Dẫu chưa có nhiều tình tiết bật mí rõ ràng nhưng teaser trailer và poster của Quỷ cẩu vẫn đủ dấy lên sự tò mò cho người xem. Liệu chú chó Mít với diện mạo là một chó cưng với bộ lông trắng cùng chiếc mũi đỏ sẽ mang đến những tai ương như thế nào? Liệu gia đình của Nam có phải trả giá với nghề mổ chó? Liệu các thành viên trong nhà sẽ đối mặt như thế nào khi từng lớp bí mật đen tối được hé lộ? Đó sẽ là câu trả lời mà khán giả sẽ được giải đáp vào cuối năm nay.

'Quỷ cẩu' ra mắt teaser với dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam – Bắc

Quỷ cẩu kể về một gia đình làm nghề mổ chó, câu chuyện theo chân Nam (Quang Tuấn) về quê cùng cô bạn gái khi nhận tin về về một sự thật kinh hoàng đầy bí ẩn đằng sau sự ra đi của của bố mình. Khi Nam nằm cạnh quan tài bố, anh mơ thấy cả nhà bị giết treo lên như treo chó. Đêm đó, bố Nam đã đến báo cho Nam rằng thứ gì đó liên quan đến chó sẽ kéo cả nhà anh chết.

Điều này khiến Nam bán tín bán nghi, nhưng khi chôn cất bố xong, anh bắt đầu chứng kiến những hiện tượng quỷ dị liên quan đến con chó trắng mũi đỏ liên tục quấy phá khiến không khí tang gia trong nhà càng thêm ghê rợn. Những người trong gia đình, đặc biệt là bà Thúy (Vân Dung) liên tiếp đối mặt với những hình ảnh đáng sợ xuất hiện, những tiếng la hét hay những bàn tay đẫm máu. Tất cả khiến cho mọi thứ trong nhà trở nên rối ren, sự u ám bao trùm làm Nam dần dần trở nên nghi ngờ bố đang gieo những lời nguyền xuống gia đình.

Quỷ cẩu – bộ phim lấy cảm hứng từ biểu tượng linh dị dân gian đáng sợ bậc nhất dự kiến khởi chiếu vào 29/12.

Teaser trailer Quỷ cẩu: