Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền ‘khủng’ khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh

Mới đây, Rosé cùng các thành viên BlackPink đã tham gia quốc yến của Hoàng gia Anh với tư cách đại sứ quan hệ công chúng của Hội nghị Biến đổi Khí hậu lần thứ 26. Quốc yến được tổ chức tại cung điện Buckingham với sự góp mặt của nhiều quan chức chính phủ hai nước Hàn – Anh. Tại đây, các thành viên trong nhóm đã được vua Charles trao tặng Huân chương danh dự MBE (viết tắt của “Member of the Most Excellent Order of the British Empire” – “Thành viên Đế Quốc Anh”).

Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền 'khủng' khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh
Các thành viên BlackPink được vua Charles trao tặng Huân chương danh dự MBE

Được biết, Rosé nhận Huân chương danh dự với tư cách công dân New Zealand. Vì quốc vương Anh giữ chức vụ nguyên thủ quốc gia ở New Zealand, Rosé được phép sử dụng danh hiệu MBE sau tên. Điều này có nghĩa là giờ đây, nữ thần tượng được công nhận là “Roseanne Park MBE”. Ngoài ra, cô còn có cơ hội được phong tước hiệp sĩ và kết hôn bên trong Nhà thờ St. Paul.

Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền 'khủng' khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh
Rosé nhận huân chương với tư cách công dân New Zealand

Cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng ấn tượng trước những đặc quyền này dành cho Rosé, ví cô như một thành viên hoàng gia thực sự và nhớ lại vô số lần các thành viên Black Pink được gọi là “nữ hoàng”. Họ đặc biệt bị thu hút bởi đám cưới tiềm năng của cô tại Nhà thờ St. Paul lịch sử, địa điểm nổi tiếng được chọn làm nơi tổ chức đám cưới của Thái tử Charles (Vua Charles III) và Công nương Diana.

Rosé (BlackPink) hưởng đặc quyền 'khủng' khi nhận Huân chương MBE của Hoàng gia Anh

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận như:

“Chà, việc cô ấy có thể tổ chức đám cưới tại Nhà thờ St. Paul thực sự là một sự đãi ngộ của hoàng gia”

“Cô ấy có lẽ là người nổi tiếng châu Á đầu tiên có đặc quyền kết hôn tại Nhà thờ St. Paul. Rosé không thể kết hôn với bất cứ ai bây giờ. Không sao đâu, cô ấy có thể tập trung vào âm nhạc và sống độc thân”

“Hôm qua cô ấy trông cực kỳ lộng lẫy”

“Rose đang sống một cuộc sống đáng muốn”

“Ước gì YG quảng bá tin này mạnh hơn”

“Tôi không thể tin được cha của Rose lại có tầm nhìn xa trông rộng… ông ấy đã nhập cư và khuyến khích con gái mình theo đuổi ca hát… thật tuyệt vời”

“Tôi nghĩ cô ấy là một trong số rất ít người nổi tiếng đạt được danh tiếng, sự giàu có và vinh quang như vậy cùng một lúc”.