Sam đi ăn với vợ chồng Trấn Thành, phản ứng ra sao khi netizen ‘réo tên’ ông xã?

Tháng 4 năm nay, từng gây “sốt” khắp các diễn đàn lớn nhỏ khi bất ngờ công khai việc đã đăng ký kết hôn với bạn trai doanh nhân.

Trong khoảng hơn nửa năm nay, nàng hotgirl vẫn tạm thời giấu kín diện mạo, danh tính của ông xã. Hành động này của cô vô tình lại khiến netizen thêm phần hiếu kỳ về “nửa kia”. Mới đây, Sam đã khoe ảnh đi ăn với vợ chồng .

Sam tiếp tục “lẻ bóng” khi xuất hiện ở chốn đông người

Sam đi ăn với vợ chồng Trấn Thành, phản ứng ra sao khi netizen 'réo tên' ông xã? Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Sam

Ngoài việc đăng ảnh đi ăn với Trấn Thành và Hari Won, Sam còn nói thêm: “Đi ăn với anh chị”. Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy cả ba sao đình đám trong giới showbiz đều ăn vận trẻ trung, năng động. Đặc biệt, nhan sắc mẹ bầu của Sam đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều người còn không ngừng “réo tên” ông xã của nàng hotgirl với hy vọng một ngày có thể chứng kiến Sam công khai “nửa kia” trên mạng xã hội. Trước những ý kiến này, Sam đều trả lời bằng những nhãn dán khác nhau, lộ rõ tâm trạng vui vẻ, tích cực.

Có thể là hình ảnh về 3 người, lẩu và văn bản
Khi đi ăn với Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, Sam cũng chỉ xuất hiện một mình
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Trong những ngày vui của đồng nghiệp, Sam lựa chọn “lẻ bóng” đi ăn cưới
Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa cát tường, đám cưới và văn bản
Trước đó khi đến dự tiệc cưới của Phương Lan và Phan Đạt, Sam đã được Trấn Thành dắt lên khu vực check-in dành cho khách mời (Ảnh: Nupakachi Wedding)

Lần hiếm hoi Sam để ông xã xuất hiện trên mạng xã hội

Trong video chia sẻ về quá trình thực hiện phương pháp thụ tinh bằng ống nghiệm, Sam cho biết luôn được ông xã đồng hành khi tới thăm khám tại bệnh viện. Dù không để lộ diện mạo, nhưng hành động nắm chặt tay vợ của chồng nàng hotgirl đã ghi trọn “10 điểm tinh tế” trong mắt cư dân mạng.

Sam đi ăn với vợ chồng Trấn Thành, phản ứng ra sao khi netizen 'réo tên' ông xã? Ảnh 5
Sam được chồng động viên, an ủi khi đến bệnh viện thăm khám
Không có mô tả ảnh.
Hình ảnh Sam và chồng doanh nhân đăng ký kết hôn được đích thân “chính chủ” khoe trên mạng xã hội
Không có mô tả ảnh.
Việc Sam “chơi lớn” khoe được “nửa kia” cầu hôn dù mới bắt được hoa cưới của Diệu Nhi khoảng hai tháng từng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Xem thêm clip: PHAN NHƯ THẢO: “Tài Sản Của Chồng Tôi Là Sự Nghiệp Của Người Đó!” | MOM TALK