Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh

Sau khi Sam sinh con 4 tháng, và Jun Phạm sắp xếp thời gian đến thăm bạn thân cũng như hai nhóc tỳ song sinh. Trên trang cá nhân, “chàng Bắp” vừa đăng tải video ghi lại hành trình đến thăm mẹ bỉm 2 con và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 

“Hành trình qua thăm chị gái Ijin và em trai Ijun. 2 chú thỏ lần đầu được diện kiến 2 thiên thần của Sam, nhưng có vẻ chú thỏ đen được các bé mê hơn chú thỏ trắng nha Jun”, Ngô Kiến Huy chia sẻ. 

Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 1
2 nhóc tỳ nằm im, ngoan ngoãn khi được Ngô Kiến Huy và Jun Phạm ẵm trên tay.

Theo đó, cả hai chuẩn bị gấu bông để tặng cặp song sinh cũng như thăm hỏi sức khỏe của mẹ bỉm sau 4 tháng sinh con. Sam chia sẻ, hai con lai giữa Việt và Hàn, được đặt tên là Ijin và Ijun. 

Một chi tiết khiến dân tình thích thú là khoảnh khắc , Jun Phạm ẵm cặp song sinh của Sam trên tay. Cả hai nhóc tỳ tỏ ra hợp tác, nằm im ngoan ngoãn trên tay của “đôi thỏ”. Đặc biệt, cô chị Ijin còn bi bô hóng chuyện và nhoẻn miệng cười với Ngô Kiến Huy khi được ẵm. 

“Kiểu này chắc phải rửa hình của anh Ngô Kiến Huy với Jun Phạm treo trong nhà quá. Nhiều người ẵm là khóc, hai chú ẵm là im re luôn”, Sam hài hước nói.

Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 2
Mẹ bỉm Sam hài hước đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà để dỗ hai con.

Trước đó, Sam còn có bài đăng “xin lỗi” đến con gái Ijin vì đăng đoạn clip nhóc tỳ tỏ ra vui vẻ, hợp tác khi được Ngô Kiến Huy ẵm: “Xin lỗi con yêu. Ngủ một giấc dậy, cả nước biết mình mê trai”.  

Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 3
Sam hài hước xin lỗi con gái sau bài đăng con hợp tác, nằm ngoan ngoãn khi được Ngô Kiến Huy ẵm. 

Nhiều khán giả để lại bình luận tấm tắc khen ngợi nét dễ thương, bụ bẫm của cặp song sinh Ijin và Ijun. Ngoài ra, dân tình cũng ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của bộ ba Sam, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm vì đồng hành từ công việc đến đời sống suốt nhiều năm qua. 

Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 4
Tình bạn đẹp giữa Sam, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, yêu mến.

Được biết, Sam và có tình bạn hơn 10 năm, kể từ khi nam ca sĩ mời Sam đóng trong MV Giả Vờ Yêu. Trong khi đó, Sam và Jun Phạm thân thiết với nhau từ khi đóng chung phim Cô Thắm Về Quê. Tình bạn giữa ba nghệ sĩ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ cũng như cảm thấy yêu mến cả ba.

Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 5
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm dẫn Sam đi ăn trước khi cô sinh con.
Sam đòi rửa hình Ngô Kiến Huy, Jun Phạm treo trong nhà, lý do liên quan cặp song sinh Ảnh 6
Sam sinh con vào ngày 26/2 tại một bệnh viện ở TP.HCM.