Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa ’10 chỉ vàng’ năm xưa

Đúng ngày sinh nhật tuổi 33, thông báo đã lên chức mẹ bầu. Mới đây, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy hội ngộ cùng Sam chúc mừng nữ diễn viên lên chức. Sam hào hứng viết: “2 ông anh dẫn bé bầu đi tẩm bổ”. 

Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa '10 chỉ vàng' năm xưa Ảnh 1
Jun Phạm và Ngô Kiến Huy hội ngộ cùng Sam chúc mừng nữ diễn viên lên chức. 

có mối quan hệ thân thiết với Sam nhiều năm qua. Không chỉ trong công việc, ngoài cuộc sống bộ ba này thân thiết với nhau như người nhà. Hội ngộ cùng Sam, Ngô Kiến Huy bất ngờ bị người hâm mộ nhắc về lời hứa 10 chỉ vàng năm xưa. 

Trước đó, từng mạnh miệng tuyên bố sẽ tặng Sam 10 chỉ vàng trong ngày cưới. Ngô Kiến Huy cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng tới hôn lễ của người em thân thiết và sẽ mừng cưới 10 chỉ như lời hứa trước đó: “Tôi sẽ chuẩn bị sẵn món quà đó nhưng coi vật giá như thế nào thì sẽ tính phương án tiếp theo”.

Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa '10 chỉ vàng' năm xưa Ảnh 2
Ngô Kiến Huy có mối quan hệ thân thiết với Sam nhiều năm qua.
Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa '10 chỉ vàng' năm xưa Ảnh 3
 Ngô Kiến Huy từng mạnh miệng tuyên bố sẽ tặng Sam 10 chỉ vàng trong ngày cưới. 

Vào cuối năm ngoái, Sam chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn trong sự bất ngờ của người hâm mộ, tuy nhiên danh tính của người đàn ông này vẫn được giấu kín. Hiện tại, Sam đang mang thai con đầu lòng.

Như những bà mẹ khác, cũng gặp nhiều thay đổi cơ thể trong hành trình mang thai. Cô kể: “Bữa giờ tôi sống ẩn mấy tháng trời nên mọi người đồn tôi có em bé đúng không? Ngày hôm nay, tôi đã đập tan hết tin đồn của tất cả mọi người và khẳng định một lần nữa là tôi đang có em bé. Đáng lẽ chuyện vui phải thông báo với mọi người nhưng tôi muốn em bé cứng cáp hơn chút xíu mới thông báo tin vui này với tất cả mọi người. 

Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa '10 chỉ vàng' năm xưa Ảnh 4
 Hiện tại, Sam đang mang thai con đầu lòng.
Sam lên chức, Ngô Kiến Huy được fan nhắc khéo về lời hứa '10 chỉ vàng' năm xưa Ảnh 5
Sam ốm nghén trong quá trình mang thai.

Hành trình để có em bé không hề dễ dàng chút nào. Lúc có em bé, cơ thể của tôi thay đổi nhiều lắm. Thật sự, tôi không thể nào ngờ trước được luôn. Mặc dù mình đã lường trước rồi đó, nội tiết tố thay đổi, mụn nổi khắp người, khắp mặt và bị nghén nặng. 

Trong mấy tháng đầu tôi không có đi đâu chỉ ở trong nhà thôi. Không có hạnh phúc nào bằng việc mình đang mang trong bụng đứa con của mình. Tôi sẽ mãi mãi không quên được giây phút đi siêu âm, lần đầu tiên nghe được tim thai của em bé. Hành trình mang thai của tôi còn dài lắm và hi vọng mọi người cùng theo dõi, đồng hành cùng mẹ Sam nha”.

Xem thêm clip: Diệp Lâm Anh: Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn