San Fu Lou khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương với diện mạo mới

Ngày 29/09 vừa qua, hệ thống chuỗi Nhà hàng San Fu Lou đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương 

San Fu Lou – “bứt phá” trong giao diện mới

Sau 9 năm hoạt động, San Fu Lou đã đạt những thành quả đáng kinh ngạc. Thời gian qua, tập trung đánh mạnh vào 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, San Fu Lou đã có bước tiến chiến lược khi vào ngày 29/09 vừa qua, hệ thống chuỗi Nhà hàng San Fu Lou đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 13 – San Fu Lou Hikari Bình Dương với sự đổi mới về nhận diện logo cũng như không gian hoàn toàn mới lạ. Đây là thành quả đáng mừng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên San Fu Lou bởi sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên San Fu Lou đặt chân đến Tỉnh Bình Dương.

    Ban lãnh đạo và nhân viên Nhà hàng San Fu Lou Hikari Bình Dương

Bên cạnh sự tham gia của ban lãnh đạo và nhân viên – những người đã đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của San Fu Lou suốt 9 năm qua, lễ khai trương chi nhánh Bình Dương còn có sự tham gia của đông đảo Quý khách mời là những đối tác thân thiết, những khách hàng trung thành của San Fu Lou.

Vị trí đắc địa tọa lạc ngay Khu đô thị mở rộng Hikari Bình Dương

Chi nhánh mới San Fu Lou tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị mở rộng Hikari Bình Dương. Đây cũng là chiến lược của ban lãnh đạo San Fu Lou trong mục tiêu tăng độ phủ và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ nhà hàng mang đậm chất hương vị Quảng Đông của các cư dân, các chuyên gia sống và làm việc tại Bình Dương, cũng như phục vụ các khách hàng thân thiết San Fu Lou công tác từ khắp nơi đến đây.

San Fu Lou Hikari Bình Dương nằm tại Khu đô thị mở rộng Hikari Bình Dương

Đây cũng là lần đầu tiên, Bình Dương có một nhà hàng Quảng Đông mang phong cách hiện đại, “sang-xịn-mịn” với hệ thống vận hành bài bản, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng món ăn luôn được chú trọng hàng đầu. San Fu Lou Bình Dương sở hữu không gian rộng rãi, phong cách thiết kế hiện đại hoàn toàn mới lạ so với các chi nhánh trước đây.

San Fu Lou Bình Dương hứa hẹn sẽ là nhà hàng đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong chuỗi hệ thống đang phục vụ hàng nghìn khách hàng thân thiết của San Fu Lou, đặc biệt là nhóm khách hàng mới tại Bình Dương.

Phong vị ẩm thực đặc trưng của San Fu Lou

Thực đơn hội tụ đa dạng ẩm thực tinh hoa như các loại Dim sum trứ danh, những món ăn hảo hạng ngập tràn màu sắc, hương vị đặc trưng, hấp dẫn từ thị giác đến vị giác phải nhắc đến như Há cảo bách hoa, Há cảo thịt vịt gói kiểu trái lựu, Bắp Bò kiểu Quảng Đông, Vịt quay kiểu Hong Kong, Bánh bao phong sa,… San Fu Lou Hikari chứa đựng thực đơn đặc biệt đầy đủ các loại lẩu đậm đà phong vị Quảng Đông được kể đến như lẩu Tứ Xuyên, lẩu xí quách, lẩu cà chua luôn là dấu ấn khó cưỡng lại khi kết hợp các nguyên liệu hải sản tươi sống, thịt viên thơm ngon và bổ dưỡng…, nhờ vào yếu tố Sắc – Hương – Vị luôn giữ vững và đồng nhất nên San Fu Lou luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những thực khách khó tính nhất.

Ăn uống bên ngoài là nhu cầu rất cao của những người dân sống và làm việc tại Bình Dương. Nếu như trước đây, đa phần họ chỉ có thể chọn các nhà hàng Việt Nam, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Nhật, nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh,… thì sự xuất hiện của San Fu Lou Hikari Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

Sau dịp khai trương chi nhánh mới, San Fu Lou áp dụng chương trình tặng một tháp Dim Sum cho nhóm 6 khách. Áp dụng trên toàn hệ thống kể từ ngày 02/10/2023 – 31/10/2023 (Chương trình không áp dụng tại San Fu Lou Vincom Đồng Khởi)

Khách hàng dùng bữa tại san Fu Lou Hikari Bình Dương

Thông tin liên hệ:

San Fu Lou Cantonese Kitchen – Tuyệt đỉnh món ngon Quảng Đông

Hotline: 0938687689

Website: www.sanfulou.com

Đặt bàn: https://d1-concepts.com/dat-ban/

Châu Tuyền Khánh