Sao nam ‘Phong Thần Tam Bộ Khúc’ tiếp tục bị tố lừa đảo, ‘bẻ cong’ trai thẳng

Doanh thu ‘Phong Thần Tam Bộ Khúc’ mãi không hòa vốn vì vấn nạn ‘trộm vé’
Mỹ nam ‘Phong Thần Tam Bộ Khúc’ bị tố lừa tình nam giới

Sau khi tố Trần Mục Trì bội bạc phủ nhận mối quan hệ nam – nam với mình và tung ra nhiều bằng chứng để chứng minh, mới đây Ngô Sở Nhất đã mở 2 buổi livestream để làm rõ thêm về vụ việc.

Nếu trong buổi livetream đầu tiên Ngô Sở Nhất chỉ muốn chứng minh cả hai đã từng có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và yêu cầu sao nam Phong Thần Tam Bộ Khúc phải xin lỗi, thì sang lần livestream tiếp theo anh đã có thái độ gay gắt hơn nhiều.

Sao nam 'Phong Thần Tam Bộ Khúc' tiếp tục bị tố lừa đảo, 'bẻ cong' trai thẳng
Trần Mục Trì đang gặp nhiều rắc rối

Trong lần livestream thứ 2, Ngô Sở Nhất thừa nhận những tin đồn về mình như có con với bạn gái cũ khi chưa đủ 18 tuổi nhưng đã chia tay trong hòa bình khi đứa nhỏ được 2 tuổi, từng múa cột kiếm sống khi còn học cấp 2 vì gia đình nghèo khó đông con. Anh khẳng định Trần Mục Trì biết mình đã có con nhưng đã “bẻ cong” anh trong quá trình hai người ở chung.

Theo đó, khoảng thời gian từ năm 2017, Trần Mục Trì và Ngô Sở Nhất sống chung nhà và tiền ăn uống, tiền nhà cửa đều do Ngô Sở Nhất lo liệu. Trần Mục Trì luôn chủ động và tán tỉnh làm Sở Nhất không thể tự chủ, lần tiếp xúc đụng chạm cơ thể đầu tiên là ở trên xe, Trần Mục Trì hôn Ngô Sở Nhất trong lúc Ngô Sở Nhất đã ngà say. Trong thời gian yêu nhau, Ngô Sở Nhất thường chuyển khoản số tiền mang hàm ý: 1314 (một đời một kiếp) hay 520 (anh yêu em) cho Trần Mục Trì.

Khoảng năm 2020 Trần Mục Trì vào đoàn phim Phong Thần Tam Bộ Khúc nhưng vẫn giữ mối quan hệ “yêu xa” với Ngô Sở Nhất và không để anh biết mình đã có vợ. Ngô Sở Nhất thỉnh thoảng vẫn gửi tiền cho Trần Mục Trì vì lo bạn trai đóng phim cực khổ.

Sao nam 'Phong Thần Tam Bộ Khúc' tiếp tục bị tố lừa đảo, 'bẻ cong' trai thẳng

Sau đó Trần Mục Trì đã mời Ngô Sở Nhất xem bộ phim tình cảm nam nam Chuyện tình sau núi và mượn nội dung phim để nói lời chia tay. Mãi tới gần đây khi tin tức sao nam Phong Thần hẹn hò với Trần Băng và từng ly hôn vợ nổ ra cùng với việc sao nam khăng khăng anh và Ngô Sở Nhất chỉ là bạn cùng nhà đã khiến Sở Nhất nhận ra mình bị lừa dối quá nhiều nên quyết định bóc phốt sao nam đến cùng. Anh thậm chí còn tung ra những đoạn chat chung mà trong đó sao nam đã nói xấu bạn diễn Trần Tinh Húc trong phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Được biết lý do mà Ngô Sở Nhất tức giận như vậy ở lần livestream thứ hai là vì phía sao nam Phong Thần Tam Bộ Khúc muốn tung ảnh cá nhân về con của Ngô Sở Nhất, đồng thời định kiện Ngô Sở Nhất tội phỉ báng. Ngô Sở Nhất không muốn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn gái cũ và tuyên bố nếu bên Trần Mục Trì còn tiếp tục chèn ép thì anh còn nhiều bằng chứng hơn có thể tung ra.