Sao trẻ ‘Moving’ Lee Jung Ha và Go Yoon Jung có tương lai tươi sáng

Được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên, Moving của Disney+ kể về những đứa trẻ đang cố gắng che giấu siêu năng lực của mình và cha mẹ chúng đang tìm cách che giấu những bí mật đau đớn trong quá khứ. Bộ phim thu hút sự chú ý vì được đầu tư số tiền “khủng” 50 tỷ won để sản xuất, cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên hoành tráng Jo In Sung, Han Hyo Joo, Ryu Seung Ryong…

Lee Jung Ha và Go Yoon Jung là hai cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên trẻ. Trong phim, Lee Jung Ha đóng vai Bong Seok, con trai của Han Hyo Joo và Jo In Sung, trong khi Go Yoon Jung đóng vai con gái của Ryu Seung Ryong.

Sao trẻ 'Moving' Lee Jung Ha và Go Yoon Jung có tương lai tươi sáng

Sau khi bộ phim kết thúc, Lee Jung Ha và Go Yoon Hung đã được vinh danh Nam/Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Nội dung Châu Á & Giải thưởng OTT Toàn cầu của BIFF 2023 được tổ chức vào ngày 8/10. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, cả hai hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Lee Jung Ha đã được chọn làm MC mới cho Music Core. Anh cũng xác nhận sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới có tên Victory và chương trình tạp kỹ tvN Apartment 404 cùng với Yoo Jae Suk và Jennie của BlackPink.

Sao trẻ 'Moving' Lee Jung Ha và Go Yoon Jung có tương lai tươi sáng

Go Yoon Jung được cho là đã gia nhập đội ngũ của đạo diễn Shin Won Ho bằng cách xuất hiện trong bộ phim truyền hình phụ của loạt phim nổi tiếng Hospital Playlist. Cô sẽ hóa thân thành bác sĩ sản phụ khoa năm thứ nhất và thử sức với vai trò bác sĩ.

Sao trẻ 'Moving' Lee Jung Ha và Go Yoon Jung có tương lai tươi sáng

Nhờ sự nổi tiếng của Moving, Lee Jung Ha và Go Yoon Jung đã trở thành những ngôi sao đang lên. Sự chú ý của người hâm mộ đang đổ dồn vào những động thái trong tương lai của hai diễn viên triển vọng.