Sau khi đội ‘vương miện dầu gió xanh’, Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới

“Bất kể mình có nhiều điểm khác biệt hay những khiếm khuyết, chúng ta phải biết trân quý bản thân mình. Phí Phương Anh mong mọi người có thể tự đội vương miện cho chính mình, trở thành một nữ hoàng bất kể giới tính hay màu da, sắc tộc”. Lời chia sẻ này của Phí Phương Anh càng khiến mọi người khẳng định cô sẽ ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2024. 

Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 1

Vừa qua, trong dự án cá nhân mới của mình, Phí Phương Anh đã tung “hint” bản đăng kí dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024 và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt, cô còn đội vương miện màu xanh hợp tông với Miss Grand Vietnam cũng như cuộc thi mẹ. 

Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 2

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện giải trí diễn ra tại TP.HCM, nữ ca sĩ sinh năm 1997 khoe sắc ngọt ngào quyến rũ trong thiết kế của NTK Lê Ngọc Lâm. Sau nhiều năm trau dồi bản thân, cải thiện vóc dáng, Phí Phương Anh nhận được nhiều lời khen có cánh về diện mạo của mình. 

Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 3
Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 4

Cô trở nên quyến rũ hơn, đầy đặn hơn lúc tham gia The Face Vietnam 2016. Đây cũng chính là sự chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình chinh phục vương miện của Phí Phương Anh. Nếu là fan sắc đẹp chân chính, không khó để nhận ra bộ váy này từng được Isabella Menin – Miss Grand International 2022 mặc trong đêm final walk chia tay nhiệm kỳ của mình. 

Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 5
Sau khi đội 'vương miện dầu gió xanh', Phí Phương Anh đụng váy với Hoa hậu đẹp nhất thế giới Ảnh 6

Nữ ca sĩ sinh năm 1997 – cũng là độ tuổi rất đẹp để tham gia các cuộc thi hoa hậu. Về nhan sắc, lẫn vóc dáng và chiều cao cô nàng đều rất phù hợp. Cô từng chia sẻ “Không cần phải sắm cho mình một chiếc vương miện đắt tiền hoặc phải đợi được trao vương miện từ người khác. Chỉ cần bạn tự tin và yêu thương mình như một bà hoàng, thì bất kể thứ gì bạn đội trên đầu cũng sẽ trở thành vương miện”.  Liệu Phí Phương Anh có thật sự đăng ký tham gia thi hoa hậu trong thời gian tới?