Sau ồn ào bị nghi “dao kéo”, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: “Tin vào điều tử tế và luật nhân quả”

Thời gian gần đây, cái tên Vy Oanh liên tục hot trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán. Theo đó, từng có thông tin nữ ca sĩ “dao kéo” thậm chí lạm dụng tiêm botox quá đà khiến cho khuôn mặt của cô đơ cứng, kém tự nhiên.

Trong ảnh bên ngoài phiên tòa của bà Phương Hằng, Vy Oanh diện đầm trắng với khuôn mặt có phần sưng đơ. Nhiều người nhận định nữ ca sĩ trông quá khác biệt so với những gì mà cô đăng tải trên mạng.

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả

Vy Oanh lộ mặt cứng đơ khiến nhiều người nghi ngờ cô “dao kéo”.

Sau đó, Vy Oanh đã có phản hồi chính thức về những hình ảnh bị lan truyền. Nữ ca sĩ khẳng định hình ảnh đã được chỉnh sửa khiến cho bản thân cô khác đi và khẳng định “camera thường cũng không xấu dữ vậy”. Ngoài ra, Vy Oanh cũng đăng tải những khoảnh khắc chụp camera thường như động thái đáp trả hình ảnh “dìm hàng” trước đó

Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh vừa gây chú ý khi có dòng trạng thái mới. Cô viết: “Lòng tin giúp chúng ta hướng thiện, biết thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Lòng tin cho ta sức mạnh để vượt qua gian nan thử thách. Tin vào điều tử tế, tin vào luật nhân quả”.

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả

Vy Oanh bất ngờ nhắc đến luật nhân quả khiến khán giả tò mò.

Chia sẻ của Vy Oanh khiến nhiều người bàn tán. Theo đó, nữ ca sĩ ẩn ý về những biến cố trong thời gian vừa rồi. Khán giả tò mò về chia sẻ lần này của Vy Oanh.

Nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Vy Oanh chia sẻ với truyền thông: “Vy Oanh cũng không hiểu lý do tại sao vì lâu nay không làm thẩm mỹ gì. Gương mặt Vy Oanh về cơ bản là nhiều thịt và tròn nên không hợp tiêm botox.

Với lại Vy Oanh là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên nên cũng không thích tiêm gì vào mặt, chỉ chăm sóc da theo kiểu tự nhiên giúp da căng bóng săn chắc mịn màng hơn”.

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả

Vy Oanh khẳng định cô không “dao kéo”.

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Oanh, sinh năm 1985, là nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Cô được khán giả biết đến qua những ca khúc như: Đồng xanh, Em rất nhớ anh, Cho em một con đường, Để cho em khóc…

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả

Gia đình hiện tại của Vy Oanh.

Năm 2017, Vy Oanh bất ngờ công khai ảnh cưới với chồng doanh nhân dù trước đó cô giấu kín chuyện kết hôn. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ sinh con và lui về chăm sóc tổ ấm của mình, hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật.

Năm 2022, Vy Oanh dần trở lại với âm nhạc. Vì các con đã lớn, nữ ca sĩ có nhiều thời gian hơn nên quyết định trở lại, theo đuổi đam mê.

Sam