Selena Chan ra mắt MV ‘Âm duyên’

Nghe tựa đề chắc khán giả cũng đã đoán ra thể loại MV này là gì. Nếu như MV đầu tiên của Selena Chan – Người dưng thuộc thể loại hành động – tâm lý xã hội với những pha võ thuật đẹp mắt cùng ca khúc hit Người dưng đầy cảm xúc và hiện đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, thì MV Âm duyên lần này lại thuộc thể loại kinh dị với nhiều tình tiết ma mị hấp dẫn cùng ca khúc Tình người duyên âm của 2 tác giả Thương Juno và HTC.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Theo đạo diễn Hà Tuấn Cường, người trực tiếp viết kịch bản và đạo diễn cho MV này, sở dĩ có sự chậm trễ hơn so với dự kiến ban đầu do một số khâu kỹ xảo và hiệu ứng trong MV cần được hoàn thiện và chỉn chu hơn. Cũng do 2 lần dời lịch phát hành và những lần tung trailer, hình ảnh liên tục trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội mà hiệu ứng của dự án đang trở nên rất hot trên các nền tảng triệu view.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Đạo diễn Hà Tuấn Cường cho biết: “Ca khúc Tình người duyên âm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảm xúc và tình tiết của phim. Sự kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh trong MV này hứa hẹn sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu kịch tính và đầy áp lực tâm lý”.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Mắc đằng dưới cũng là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của Công ty HC Group nên được đầu tư khá công phu. Phim sẽ đưa người xem vào thế giới của ma quỷ, tâm linh và bùa ngải ở miền Tây, với những câu chuyện có thật mà đạo diễn Hà Tuấn Cường đã trải qua.

Selena chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Phim Mắc đằng dưới đã chính thức bấm máy từ tháng 6/2023, với sự tham gia của các diễn viên Ka Art, Lam Phượng, Trương Cường, nghệ sĩ Bảo Khương, Lâm Minh Trí, Hồng Phúc, Huỳnh Dạn… Bối cảnh sông nước miền Tây hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một thế giới tươi đẹp, thân thiện và đối diện với những hiểm nguy bí ẩn.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Dự án Mắc đằng dưới dự kiến sẽ hoàn tất khâu tiền kỳ trong năm 2023 và sau đó sẽ bước vào giai đoạn dựng phim và hậu kỳ.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Riêng MV Âm duyên được phát hành trước và ra mắt vào ngày 25/10, trên Kênh YouTube Selena Chan Official. Ca sĩ Selena Chan “bật mí”: “Trong MV này, ngoài giới thiệu ca khúc nhạc phim Tình người duyên âm đầy màu sắc ma mị, MV cũng sẽ lồng ghép và nhá hàng một số cảnh trong phim Mắc đằng dưới“.

Selena Chan ra mắt MV 'Âm duyên'

Sự kết hợp giữa ca sĩ Selena Chan với giọng hát liêu trai cùng với nhạc phẩm Tình người duyên âm của nhạc sĩ Thương Juno – HTC hứa hẹn sẽ tiếp tục là tác phẩm triệu view được săn đón và chứa đựng những điều bí ẩn, ly kỳ của thế giới tâm linh.