‘Soi’ profile tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 Vũ Như Quỳnh

Vũ Như Quỳnh là cái tên không còn quá xa lạ đối với những fan nhan sắc. Cô nàng được bình chọn là Người đẹp được yêu thích nhất tại vòng chung khảo Miss World Vietnam 2022, trở thành một trong số 37 thí sinh tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc. 

Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 1
Vũ Như Quỳnh gây tiếc nuối tại Miss World Vietnam 2022.

Dù không giành được ngôi vị cao nhất hay giải thưởng phụ, song nhan sắc của Vũ Như Quỳnh được giới chuyên môn đánh giá cao. Hậu Miss World Vietnam 2022, cô nàng trau dồi thêm nhiều kỹ năng.

Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 2

Và cho đến mới đây, người đẹp sinh năm 1999 đã hái được “quả ngọt” khi xuất sắc vượt qua các đối thủ khác, giành ngôi vị Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023.

Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 3
Vũ Như Quỳnh đạt danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa cùng sự đa tài, nỗ lực không ngừng, Như Quỳnh nhanh chóng ghi điểm với ban giám khảo lẫn khán giả ngay từ những vòng thi đầu tiên. 

Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 4

Được biết, Vũ Như Quỳnh vừa tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Phương Đông, song lại quyết định rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Như Quỳnh đang theo đuổi công việc chính là người mẫu tự do. Bên cạnh công việc người mẫu, Như Quỳnh còn tham gia diễn xuất. 

Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 bộc bạch: “Với mình, nghệ thuật không những là đam mê, mà còn là công việc, là sự nghiệp. Thế nên, khi đã theo đuổi nó, mình sẽ quyết tâm đến cùng”. 

Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 5
Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 bất ngờ đăng quang danh hiệu hoa khôi Ảnh 6
Cô nàng ngày một nhuận sắc. 

Khép lại năm 2023 với ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội, người đẹp Gia Lai cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. “Với mình, năm 2023 là một năm đầy biến động về kinh tế, nhưng nhờ vậy mà mình đã học được cách san sẻ với nhiều người hơn. Gặp gỡ, học hỏi những người bạn, người anh, người chị. Mình luôn tự hào vì được sống, được làm điều mình thích, mà không cảm thấy có chút tiếc nuối nào”, Vũ Như Quỳnh nói.