Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My là một trong những nàng WAGs gây chú ý nhất làng bóng đá Việt với chuyện tình cảm cùng Đoàn Văn Hậu. Người đẹp không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, học vấn tốt mà còn xuất thân từ gia thế khủng khiến nhiều cô gái phải ganh tị. 

Trong ngày cưới, ba mẹ Doãn Hải My gây sốt với sự xuất hiện sang chảnh cùng G63 và túi Dior Book Tote 79 triệu làm nhiều người tò mò về cuộc sống “tiểu thư” của bà xã Đoàn Văn Hậu trước khi thành hôn. 

Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Là người yêu thích phong cách đơn giản, dịu dàng, vợ Đoàn Văn Hậu vẫn biết cách nhấn nhá sự sang chảnh cho tổng thể bằng mẫu túi Louis Vuitton Camera Box 80 triệu đồng 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 2
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 không nằm ngoài danh sách những chị em đeo túi to. Cô nàng bỏ ra khoảng 80 triệu để mua mẫu túi On The Go của Louis Vuitton và giày cùng hãng có giá hơn 20 triệu đồng. 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 3
Doãn Hải My được xem là tín đồ mê nhà mốt nước Pháp, cô còn chi mạnh cho dòng túi Louis Vuitton LV Dauphine MM Monogram được định giá khoảng 82 triệu. 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 4
Ngoài LV, bà xã Đoàn Văn Hậu còn gây choáng khi khoe dáng cùng chiếc Hermès Black Sellier Kelly size 28 trị giá gần 400 triệu. 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 5
Cộng đông mạng phải trầm trồ mức đầu tư của Doãn Hải My dành cho túi hiệu. Người đẹp ra dáng tiểu thư đài cát khi “flex” mẫu túi Hermes Kelly 20 Mini Sellier Gold Epsom Gold Hardware 585 triệu
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 6
Chiếu túi Hermes thứ ba của Doãn Hải My là dòng constance size 18 với mức giá về tay khoảng 367 triệu.
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 7
Với gia thế khủng, Hải My diện đồ hiệu như “cơm bữa”. Cô từng được cộng đồng mạng “xin vía” với màn lên đồ cùng thiết kế Celine Triomphe Shoulder Bag In Shiny Calfskin (80 triệu) và đứng cạnh chiếc Mercedes khoảng vài tỷ. 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 8
Nhân dịp tết, người đẹp sinh năm 2001 diện áo dài đơn giản cùng bố nhưng gây chú ý nhất lại là chiếc túi Mini Lady Dior Bag có giá 132 triệu, theo giá web chính hãng. 
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 9
Small Flap Bag In Lambskin Leather được xem một trong những mẫu túi kinh điển của nhãn hàng Chanel, Hải My có lẽ phải chi gần 100 triệu để có thể đem “em bé” này về tay.
Soi tủ đồ hiệu của Doãn Hải My trước khi lấy Đoàn Văn Hậu Ảnh 10
Vừa tròn 20 tuổi, Hải My đã sử dụng túi hiệu Kirigami Pochette của Louis Vuitton có giá gần 20 triệu đồng. 

Xem thêm: VICTOR VŨ: “Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế” | SAO TALK