Song Hye Kyo mệt mỏi với diễn xuất của chính mình

Trong cuộc phỏng vấn với Sports Chosun, Song Hye Kyo, người đã nhận được Daesang tại Lễ trao giải truyền hình Rồng Xanh lần thứ 2 vào tháng 7 cho vai diễn trong bộ phim truyền hình The Glory, đã chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của mình.

Song Hye Kyo mệt mỏi với diễn xuất của chính mình

Cô bày tỏ: “Tôi luôn đam mê diễn xuất, nhưng có lúc, tôi cảm thấy hơi mệt mỏi vì chưa dám thử sức với nhiều loại dự án khác nhau. Tôi bắt đầu cảm thấy diễn xuất của mình đơn điệu, thậm chí tôi còn nghĩ rằng nếu mình là khán giả, tôi sẽ không hứng thú, vậy nên tôi đã mất hứng thú với diễn xuất trong một thời gian. Tuy nhiên trong thời gian đóng phim The Glory, niềm đam mê diễn xuất của tôi lại được khơi dậy và những vai diễn được giao cho tôi trở nên đa dạng hơn trước”.

Song Hye Kyo bộc lộ thái độ háo hức đón nhận những thử thách mới trong các dự án sắp tới. Cô nói: “Có rất nhiều thể loại mà tôi chưa khám phá. Tôi đã đóng rất nhiều phim tâm lý tình cảm nhưng vẫn còn nhiều thể loại tôi chưa thử. Tôi muốn thử sức với thể loại kinh dị và thậm chí là đóng kịch. Một nhân vật phản diện mạnh mẽ. Tôi cũng thích đảm nhận những vai diễn trong những bộ phim hài lãng mạn có yếu tố hài hước”.

Song Hye Kyo mệt mỏi với diễn xuất của chính mình

Ra mắt với vai trò người mẫu vào năm 1996, Song Hye Kyo vươn lên thành ngôi sao với bộ phim sitcom Soonpoong Clinic và tiếp tục sự nghiệp thành công với những bộ phim truyền hình ăn khách như Trái tim mùa thu, All In, Full House Hậu duệ mặt trời.

Vào tháng 12 năm ngoái, dự án Netflix của cô, The Glory, đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, đánh dấu đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp của cô.

Song Hye Kyo mệt mỏi với diễn xuất của chính mình

Sau khi kết thúc The Glory, Song Hye Kyo đã có kế hoạch tham gia bộ phim truyền hình The Price of Confession cùng với đạo diễn Shim Na Yeon và nữ diễn viên Han So Hee. Tuy nhiên, dự án đã thất bại do bất đồng với công ty sản xuất. Song Hye Kyo hiện đang xem xét vai diễn tiếp theo của mình.