‘Squid Game: The Challenge’ của Netflix thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Squid Game: The Challenge, series giải trí mới nhất của Netflix đã chiếm được sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Theo Flix Patrol, trang xếp hạng nội dung OTT (dịch vụ phát video trực tuyến) nổi tiếng, bộ phim đã giành vị trí quán quân trong hạng mục chương trình truyền hình của Netflix tính đến ngày 27/11.

'Squid Game: The Challenge' của Netflix thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Thành công vượt trội của Squid Game: The Challenge được thể hiện rõ ngay từ thời điểm ra mắt. Vào ngày 24/11, ngay sau khi ra mắt, chương trình truyền hình đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng tại 87 quốc gia. Đến ngày 27/11, chương trình này vẫn duy trì được vị thế thống trị, đứng đầu tại 43 quốc gia.

'Squid Game: The Challenge' của Netflix thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Squid Game: The Challenge là một chương trình giải trí sinh tồn, trong đó 456 người đến từ nhiều nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt để có cơ hội nhận được giải thưởng cuối cùng trị giá 4.56 triệu USD. Ý tưởng để Netflix làm ra chương trình này bắt nguồn từ bom tấn truyền hình Hàn Quốc Squid Game của đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Được biết, chương trình giải trí này bám sát nguyên tác.

'Squid Game: The Challenge' của Netflix thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Squid Game: The Challenge được sản xuất bởi hai công ty Studio Lambert và The Garden của Anh. Trường quay chương trình diễn ra ở Vương quốc Anh, kéo dài khoảng bốn tuần vào đầu năm nay.