Sự Kết Hợp Bùng Nổ: Kumihimo từ JW Marriott Hanoi x Oriental Pearl!

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu ẩm thực hấp dẫn trong tháng 5 này tại Nhà Hàng Oriental Pearl trực thuộc khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, được biến hoá thành thiên đường của những món ăn Nhật Bản hiện đại với sự xuất hiện đặc biệt của sự kiện ‘Kumihimo’ pop-up đến từ JW Marriott Hà Nội! Dẫn dắt bởi chuyên gia Sushi lừng danh, Bếp Trưởng Tanaka, hãy chuẩn bị cho một hành trình khám phá mỹ vị chưa từng có. Từ thứ Tư đến Chủ Nhật, những món ăn độc nhất như Tortilla Cá Ngừ và Bò Wagyu Áp Chảo hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hương vị khó quên cho mọi thực khách.

Hãy gặp gỡ Bếp Trưởng Sushi Takanori Tanaka, với 17 năm trau dồi nghệ thuật và kỹ năng chế biến sushi. Với sự tận tâm và sáng tạo không giới hạn, Bếp Trưởng Tanaka đã tạo ra những miếng sushi độc đáo vượt xa sự mong đợi, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của thực khách lên một tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hiếm có với Đầu Bếp Tanaka từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5, và tận hưởng những kiệt tác tinh tế được phục vụ trên quầy buffet của nhà hàng Oriental Pearl xuyên suốt tháng 5.

Hãy thưởng thức các món ăn sáng tạo độc quyền của Kumihimo, bao gồm Tortilla Cá Ngừ & Nấm, Bò Wagyu Kamichiku A5 Áp Chảo và Cơm Cuộn Lươn và Tôm, để trải nghiệm một sự kết hợp hương vị cuốn hút thoả mãn sự mong đợi của thực khách!

Kumihimo pop-up tại tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Oriental Pearl sẽ diễn ra vào mỗi Thứ Tư đến Chủ Nhật từ ngày 2 đến ngày 31 tháng 5. Cơ hội được gặp gỡ với Đầu Bếp Tanaka sẽ bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5 với số lượng chỗ ngồi giới hạn. Để đặt bàn, vui lòng liên hệ nhà hàng Oriental Pearl 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press

  • Buffet tối Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu & Chủ Nhật: 1.800.000++ VNĐ/khách

(bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)

  • Buffet tối Thứ Bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt: 2,200,000++ VNĐ/khách (bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)
  • Buffet tối Chủ Nhật (phục vụ sớm lúc 5:30 PM): 1,800,000++ VNĐ/khách

(bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)

  • Gói nước uống không giới hạn có giá 890,000++ VNĐ/khách bao gồm vang đỏ, vang trắng, vang nổ, bia.

Về Autograph Collection® Hotels

Autograph Collection Hotels đề cao tính cá nhân và nguyên bản của từng khách sạn trong số hơn 290 khách sạn độc lập nằm ở những điểm đến hấp dẫn nhất trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi khách sạn là một niềm đam mê, được truyền cảm hứng từ một tầm nhìn rõ ràng, tâm hồn và câu chuyện khiến nó trở nên riêng biệt và đặc biệt: Exactly Like Nothing Else (Trải nghiệm độc bản). Quan điểm khác biệt về thiết kế và lòng hiếu khách, các thuộc tính của Autograph Collection mang đến những khoảnh khắc phong phú để lại dấu ấn lâu dài. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.autographhotels.com, và khám phá các kênh mạng xã hội của chúng tôi qua Instagram, Twitter, và Facebook để được truyền cảm hứng từ những khoảnh khắc đắm chìm #ExactlyLikeNothingElse. Autograph Collection tự hào được tham gia Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch toàn cầu của Marriott International. Chương trình cung cấp cho các thành viên một danh mục đặc biệt gồm các thương hiệu toàn cầu, những trải nghiệm độc quyền trên Marriott Bonvoy Moments và những quyền lợi độc quyền bao gồm đêm nghỉ miễn phí và công nhận hạng Elite. Để đăng ký thành viên miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập marriottbonvoy.com.

Về Marriott Bonvoy®

Marriott Bonvoy mang đến sự hiếu khách nổi tiếng ở những điểm đến đáng nhớ nhất trên thế giới, với 30 thương hiệu phù hợp với mọi loại hành trình. Thành viên có thể tích lũy điểm thưởng qua mỗi lần lưu trú tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bao gồm khu nghỉ dưỡng trọn gói và dịch vụ cho thuê nhà cao cấp, cũng như thông qua các giao dịch mua sắm hàng ngày bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Các thành viên có thể đổi điểm của mình để lấy các trải nghiệm bao gồm các lần lưu trú trong tương lai, các Khoảnh khắc của Marriott Bonvoy hoặc thông qua các đối tác để đổi các sản phẩm sang trọng từ các Cửa hàng của Marriott Bonvoy. Để đăng ký miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, hãy truy cập marriottbonvoy.com

Châu Tuyền Khánh