Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Hồi đáp sự mong đợi của thực khách, Phở King trở lại với số lượng giới hạn tại Nhà hàng Oriental Pearl

Nối tiếp thành công rực rỡ của Chương trình ‘Phở King’ diễn ra vào năm 2023, Nhà hàng Oriental Pearl hân hạnh thông báo sự trở lại của món ăn đáng trông đợi này chỉ trong Tháng Tư năm 2024. Với số lượng giới hạn, phục vụ 100 tô duy nhất, mĩ vị độc bản này sẽ thỏa mãn vị giác và để lại dấu ấn khó quên cho người thưởng thức.


Với mong muốn mang đến cho thực khách những sáng tạo ẩm thực độc đáo, ‘Phở King’ được ra đời như một sự nâng tầm cho hương vị Phở truyền thống của Việt Nam. Sử dụng những nguyên liệu thượng hạng, từng tô Phở King hứa hẹn sẽ là một hành trình ẩm thực lý thú. Hãy bắt đầu hành trình mĩ vị này bằng những thớ thịt đậm đà của Sườn non Bò Angus Mỹ tới vị béo đặc trưng từ Gan ngỗng Pháp, không thể thiếu thịt Bò Wagyu A5 Kagoshima có kết cấu và chất lượng hoàn mĩ cùng hương thơm đặc trưng của nấm kim cương đen và hoàn thiện bằng những lát vàng lá.

Tọa lạc tại tầng 66 của toà nhà mang tính biểu tượng – Landmark 81, Nhà hàng Oriental Pearl tự hào mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thượng hạng bên cạnh tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức mĩ vị tuyệt phẩm này. Đặt bàn ngay để thưởng thức Phở King với số lượng giới hạn 100 tô duy nhất, với mức giá 3,888,888++ đồng.

Đặt bàn tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press hoặc liên hệ 028 3971 8888 để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực thượng hạng và tầm nhìn toàn cảnh từ tầng cao, chỉ có tại Nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

Về Autograph Collection® Hotels

Autograph Collection Hotels đề cao tính cá nhân và nguyên bản của từng khách sạn trong số hơn 295 khách sạn độc lập nằm ở những điểm đến hấp dẫn nhất trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi khách sạn là một niềm đam mê, được truyền cảm hứng từ một tầm nhìn rõ ràng, tâm hồn và câu chuyện khiến nó trở nên riêng biệt và đặc biệt: Exactly Like Nothing Else (Trải nghiệm độc bản). Quan điểm khác biệt về thiết kế và lòng hiếu khách, các thuộc tính của Autograph Collection mang đến những khoảnh khắc phong phú để lại dấu ấn lâu dài. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.autographhotels.com, và khám phá các kênh mạng xã hội của chúng tôi qua Instagram, Twitter, và Facebook để được truyền cảm hứng từ những khoảnh khắc đắm chìm #ExactlyLikeNothingElse. Autograph Collection tự hào được tham gia Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch toàn cầu của Marriott International. Chương trình cung cấp cho các thành viên một danh mục đặc biệt gồm các thương hiệu toàn cầu, những trải nghiệm độc quyền trên Marriott Bonvoy Moments và những quyền lợi độc quyền bao gồm đêm nghỉ miễn phí và công nhận hạng Elite. Để đăng ký thành viên miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập marriottbonvoy.com.

Về Marriott Bonvoy®

Marriott Bonvoy, hệ thống khách sạn của Marriott International với hơn 30 thương hiệu và 10.000 điểm đến trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm lưu trú đẳng cấp tại những địa danh đáng nhớ nhất hành tinh. Chương trình du lịch và hệ thống dịch vụ từng đoạt giải thưởng này sẽ mở ra cho thành viên những cơ hội trải nghiệm độc đáo và đầy cảm hứng, dù ở ngay gần bên hay ở bất kỳ đâu trên toàn cầu. Để đăng ký miễn phí hoặc tìm hiểu thêm về Marriott Bonvoy, truy cập marriottbonvoy.com. Tải ứng dụng Marriott tại đây. Du khách cũng có thể kết nối với Marriott Bonvoy trên Facebook, X, Instagram, và TikTok.

Châu Tuyền Khánh