Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating ‘Castaway Diva’ tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Theo Nielsen Hàn Quốc, bộ phim cuối tuần của đài tvN Castaway Diva với sự tham gia của Park Eun Bin, phát sóng lần đầu vào ngày 28/10, đã khởi đầu suôn sẻ với tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 3.2%. Đáng chú ý, rating cao nhất theo thời gian thực lên tới 4%.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Bộ phim khắc họa hành trình của ca sĩ đầy tham vọng Seo Mok Ha (Park Eun Bin), người được giải cứu khỏi đảo hoang sau 15 năm.

Tập 2 phát sóng ngày 29/10 đã đạt rating trung bình toàn quốc là 5.2% và cao nhất theo thời gian thực là 5.8%, vượt mốc 5% ngay trong tuần công chiếu.

Đặc biệt, tập 4 của Castaway Diva phát sóng ngày 5/11 đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 8% và cao nhất theo thời gian thực là 9%, tỷ suất người xem cao nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Với thành tích này, rating của Castaway Diva cũng đứng đầu ở cả khu vực đô thị và toàn quốc (trung bình 8.9%, cao nhất 10.2%) trên các kênh chương trình truyền hình cáp và chương trình tổng hợp trong cùng khung giờ.

Sự gia tăng ổn định về lượng người xem của Castaway Diva giống với bộ phim truyền hình trước đó của Park Eun Bin được phát sóng trên ENA Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo‘ phát sóng vào tháng 6 năm ngoái, bắt đầu với rating 0.9% ở tập đầu tiên nhưng nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của công chúng và sau đó, ghi nhận rating người xem cao nhất là 17.5% ở tập cuối. Với bộ phim này, Park Eun Bin đã giành được giải Daesang tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 59.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Nhiều người liên tưởng Park Eun Bin với Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo, nói rằng cô thể hiện nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Park Eun Bin lại một lần nữa chinh phục người xem với vai Seo Mok Ha, hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của nhân vật Woo Young Woo.

Tại buổi họp báo Castaway Diva, Park Eun Bin bày tỏ cam kết sẽ nhập vai Seo Mok Ha, một người hát hay. Cô nói: “Tôi cảm thấy có trách nhiệm ngay từ khi quyết định nhận nhân vật này. Tôi đã nỗ lực tương tự như khi ra mắt với tư cách ca sĩ. Vì ước mơ của nhân vật của tôi là trở thành diva nên tôi đã làm việc với quyết tâm của một ai đó sắp ra mắt”.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Trên thực tế, kỹ năng ca hát của Park Eun Bin trong phim đã khiến người xem phải kinh ngạc, sánh ngang với các ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Park Eun Bin còn luyện tập thuần thục vũ đạo, giọng địa phương và thậm chí cả chơi guitar cho vai Seo Mok Ha.

Park Eun Bin được cho là đã nhận được kịch bản cho Castaway Diva khi đang quay phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Người ta rất kỳ vọng liệu Park Eun Bin có dẫn dắt Castaway Diva đạt tỷ suất người xem cao hơn như Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hay không.