Sưởi 2023: Trao yêu thương, nối tương lai

Dự án thiện nguyện – Sưởi 2023 được thành lập vào ngày 31/10/2023, nằm trong chuyến đi thực tế Chính trị – Xã hội của lớp Quản lý hoạt động Tư tưởng – Văn hóa K42 – Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mang trong mình nhiệt huyết và đam mê làm thiện nguyện, dự án hy vọng là cầu nối vững trãi để sưởi ấm những trái tim bé nhỏ tại điểm trường thôn Séo Lủng A – xã Sảng Tủng – Huyện Đồng Văn – Tỉnh Hà Giang.

Sưởi 2023: Trao yêu thương, nối tương lai
Điểm trường Séo Lủng A (Hà Giang)

Sau hơn một tháng thành lập, đến nay dự án đã thu hút được gần 1 nghìn lượt thích và 1,3 nghìn lượt theo dõi, cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của dự án đến với cộng đồng. Tiếp nối sự thành công của hoạt động truyền thông, ngày 27/11 vừa qua, chiến dịch bán hàng gây quỹ mang tên “Đông” đã chính thức được phát động. Nằm trong khuôn khổ của dự án, chiến dịch nhằm mục đích bán hàng gây quỹ ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Hà Giang, với các mặt hàng gần gũi, quen thuộc với người dùng.

Sưởi 2023: Trao yêu thương, nối tương lai
Fanpage nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng
Sưởi 2023: Trao yêu thương, nối tương lai
Các mặt hàng tại chiến dịch bán hàng gây quỹ: “Đông”

Sau hơn một tuần mở bán, chiến dịch đã thành công và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Trong thời gian tới, những mặt hàng trên sẽ tiếp tục mở bán hàng gây quỹ đợt hai với hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hưởng ứng từ cộng đồng. Ngoài chiến dịch bán hàng gây quỹ: “Đông”, Sưởi 2023 cũng đã chính thức tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm ủng hộ dự án từ tình cảm, hiện vật và hiện kim.

Sưởi 2023: Trao yêu thương, nối tương lai
Các món đồ mà bạn có thể có thể ủng hộ Sưởi 2023

Ban Tổ chức hi vọng sẽ nhận được sự tin yêu cũng như là quan tâm của tất cả mọi người dành cho dự án. Để có thể mang lại cho các em một màu đông ấm áp, gieo thêm hy vọng nối dài tương lai cho các em.