Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói ‘hoa hậu béo’?

Dù nhiệm kỳ đã kết thúc 2 năm nhưng Harnaaz Sandhu vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ netizen. Trong thời gian đương nhiệm, cô nàng gặp nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề cân nặng. Vì lý do sức khỏe nên Harnaaz Sandhu khó giữ được vóc dáng thon gọn như hồi mới đăng quang Miss Universe 2021. 

Tuy nhiên, mới đây “người rắn” đã quay trở lại vô cùng ngoạn mục khi khoe loạt ảnh diện trang phục truyền thống Ấn Độ rực rỡ, nhiều họa tiết tinh xảo kết hợp phụ kiện đến chúc mừng đám cưới của một người bạn. 

Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tự tin khoe vòng eo thon gọn sau thời gian tăng cân mất kiểm soát.

Đặc biệt, Harnaaz Sandhu còn tự tin khoe vòng eo thon gọn sau thời gian nỗ lực giảm cân. Từng bị miệt thị ngoại hình và phải thường xuyên diện những bộ váy áo tối màu để giấu dáng, giờ đây người đẹp Ấn Độ thoải mái khoe đường nét cơ thể một chín một mười so với khoảnh khắc đăng quang Miss Universe. 

Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 2
Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 3
Harnaaz Sandhu dần lấy lại phong độ một chín một mười so với lúc đăng quang.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology từng đăng bài đòi tước vương miện của Harnaaz Sandhu vì cô tăng cân mất kiểm soát trong lúc đương nhiệm: “Bạn có nghĩ rằng Hoa hậu Hoàn vũ nên thực thi một quy tắc mới, rằng họ nên truất ngôi những nữ hoàng không duy trì được cân nặng và ngoại hình tổng thể phù hợp trong thời gian đương nhiệm của họ?”. 

Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 4
Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 5
Người đẹp 23 tuổi từng tăng cân mất kiểm soát vì điều trị căn bệnh đường ruột.

Đối diện những lời chê trách, nhận xét kém duyên về ngoại hình, người đẹp sinh năm 2000 từng thẳng thắn chia sẻ: “Cơ thể và tâm hồn của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với nhau. Người đầu tiên cần tôn trọng cơ thể của mình chính là bạn trước khi có bất kì ai làm điều đó. 

Một trong những vấn đề lớn và đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần phải đối mặt đó là chúng ta thường cố gắng thay đổi bản thân sao cho phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp được tạo nên bởi những người mà thậm chí chúng ra còn không biết là ai. Chúng ta cần nhận ra, mỗi người có vẻ đẹp riêng và có cách riêng để định nghĩa bản thân mình. Chúng ta là cá thể khác biệt với những người ngoài kia. Tôi vẫn nhắc nhở mình mỗi ngày rằng tôi rất yêu bản thân mình”.

Suýt nhìn không ra Miss Universe Harnaaz Sandhu: Tự tin mặc đồ hở, còn ai dám nói 'hoa hậu béo'? Ảnh 6
Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu khi đăng quang Miss Universe.