Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Vào ngày 29/10, Suzy đã có cuộc phỏng vấn về bộ phim truyền hình mới phát hành gần đây của cô Doona!. Loạt phim gốc của Netflix kể về mối tình lãng mạn của Doona (Suzy), một thần tượng đã giải nghệ đang trốn tránh công chúng và sinh viên đại học Won Jun (Yang Se Jong) sau khi cả hai gặp nhau tại một ngôi nhà trọ gần trường đại học.

Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Trong cuộc phỏng vấn, Suzy đã thành thật tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường khác nhau về bộ phim. Về sự lo lắng của người xem rằng cô ấy quá gầy, Suzy nói: “Tôi không bỏ đói bản thân hay ăn kiêng. Tôi đã ăn mọi thứ nhưng tôi cũng tập thể dục rất nhiều. Tôi chỉ muốn trông gầy lúc đầu để tạo ấn tượng”.

Khi được hỏi về việc biểu diễn trên sân khấu sau một thời gian dài là thành viên của nhóm nhạc nữ Dream Sweet trong phim, Suzy cho biết: “Tôi cảm thấy rất lạ trong lần tập đầu tiên. Tôi thấy thật tuyệt vời khi được làm việc với một nhóm khác và các thành viên khác. Go Ah Sung và những người khác đã làm tốt đến mức tôi không có lời khuyên nào cho họ cả”. Cô nói thêm: “Sân khấu KCON là một không gian quen thuộc và tôi thực sự đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, nhưng đạo diễn rất lo lắng cho tôi. Tôi chỉ có một cơ hội duy nhất để quay sân khấu KCON nên tôi đã cố gắng tập trung”.

Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Suzy từng xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong thời gian hoạt động cùng Miss A. Ngay cả trong Doona!, cô cũng có mâu thuẫn với Go Ah Sung. Về cảnh hòa giải ở nửa sau của bộ phim, Suzy cho biết: “Đó là một trong những cảnh tôi yêu thích nhất. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động vì tôi cảm thấy mình muốn giải quyết mọi hiểu lầm. Đó là một cảnh quan trọng”.

Suzy cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về bạn diễn Yang Se Jong và nhân vật Won Jun của anh ấy, nói rằng “Tôi nghĩ Doona biết rằng Won Jun vô hại trong cảnh bệnh viện nơi anh ấy tự nhận là người giám hộ của Doona”. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy có mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ với Yang Se Jong và họ đã xây dựng sự ăn ý bằng cách thảo luận về cảm xúc của các nhân vật. Đặc biệt, Suzy thú nhận: “Yang Se Jong rất giống Won Jun, điều đó giúp tôi dễ dàng hòa mình vào câu chuyện để diễn xuất hơn”. Về những khoảnh khắc tiếp xúc thân thể của họ trong phim, Suzy nói: “Tôi đã hỏi đạo diễn mức độ skinship mà anh ấy muốn và anh ấy nói rằng anh ấy muốn những khoảnh khắc như vậy được thể hiện một cách tự nhiên khi cảm xúc của hai nhân vật bùng nổ”.

Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình quay phim, nữ diễn viên cho biết: “Doona luôn mặc đồ mỏng vì cô ấy không ra ngoài trừ khi hút thuốc. Thật khó để đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật khi quay phim trong mùa đông lạnh giá vì tôi cứ run rẩy”, nói thêm “Trong cảnh Viking, mũ của tôi bay mất nên tôi phải quay đi quay lại. Quay cảnh Viking mệt lắm”, tiết lộ câu chuyện hậu trường.

Suzy cũng nói về hình tượng Doona với mái tóc cắt kiểu Hime. Đạo diễn thực sự muốn tạo hình nhân vật không có tóc mái nhưng Suzy đề nghị cắt kiểu Hime vì cô ấy muốn tạo thêm cảm giác mạnh mẽ cho vẻ ngoài của Doona. Về cảnh yêu thích nhất, Suzy ngượng ngùng nói: “Đó là cảnh cô ấy đợi điện thoại trong đoạn credit cuối tập 1”.

Suzy bày tỏ cảm xúc khi vào vai thần tượng Doona

Doona! kết thúc bằng một cái kết mở để lại cho người xem những cách hiểu riêng. Về vấn đề này, Suzy cẩn thận bày tỏ suy nghĩ của mình: “Có những lúc tôi nghĩ hai người sẽ có một kết thúc có hậu, nhưng có những lúc tôi lại cảm thấy như họ sẽ sống trong thực tế của chính mình. Sau khi xem phim, tôi nghĩ cả hai sẽ sống tốt trong thế giới của riêng mình”.

Trong khi đó, Doona! ngay lập tức vươn lên vị trí số 1 trên Top 10 phim truyền hình hàng đầu Hàn Quốc của Netflix sau khi ra mắt và lọt vào bảng xếp hạng phim truyền hình không phải tiếng Anh toàn cầu ở vị trí thứ 7.