Suzy mặc trang phục xuyên thấu màu đen trong họp báo phim ‘Doona!’

Vào ngày 18/10, Suzy đã tham dự buổi họp báo ra mắt loạt phim gốc Doona! của Netflix tại Shinhan Card Artium ở COEX, Gangnam-gu, Seoul. Trong ngày này, Suzy diện áo đen bó sát, hơi xuyên thấu và váy ngắn xòe. Cô làm nổi bật trang phục của mình bằng sandal quai ngang được thiết kế độc đáo.

Suzy mặc trang phục xuyên thấu màu đen trong họp báo phim 'Doona!'

Nữ diễn viên trang điểm nhẹ và để tóc dài thẳng. Gương mặt trẻ trung cùng bộ trang phục toàn màu đen của Suzy khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh của cô trong đợt quảng bá ca khúc đầu tay Bad Girl Good Girl của Miss A.

Tất cả những món đồ Suzy mặc đều đến từ thương hiệu cao cấp Versace. Đồ dệt kim và váy của cô có giá lần lượt là 1.16 triệu won và 3.9 triệu won. Tổng giá trị quần áo và trang sức của Suzy mặc có thể lên tới 8 triệu won. Được biết, trang phục của Suzy đã được giới thiệu trên sàn diễn Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Versace.

Suzy mặc trang phục xuyên thấu màu đen trong họp báo phim 'Doona!'

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của Suzy Doona! kể về mối tình lãng mạn giữa sinh viên đại học bình thường Won Joon (Yang Se Jong) và ca sĩ thần tượng đã giải nghệ Doona (Suzy).