Suzy xác nhận ‘Doona!’ đã quay tới 2 cái kết

Doona! – bộ phim mới của Suzy vẫn đang làm mưa làm làm gió trên kênh tực tuyến Netflix, mặc cho dân tình đang tranh cãi không ngớt bởi cái kết có phần lơ lửng, không rõ ràng.

Dạo gần đây, phim Hàn thường có làn sóng kết thúc không rõ ràng, đưa đến người xem cảm giác khó chịu vì không hiểu sao câu chuyện lại có thể diễn biến như vậy, sau những tình tiết đưa đến cho người xem cảm giác ngọt ngào.

Suzy xác nhận 'Doona!' đã quay tới 2 cái kết
Doona! gây nhiều tiếc nuối với kết mở

Doona! cũng là một ví dụ điển hình, bộ phim xoay quanh chuyện tình đẹp thơ mộng của ngôi sao ca nhạc Lee Doona và chàng sinh viên nghèo Won Joon. Tuy vậy kết phim gây ngỡ ngàng cho khán giả khi rốt cuộc hai người này lại không rõ có ở bên nhau hay không. Có phân tích cho rằng, Doona và Won Joon vẫn yêu đương một cách bí mật, chỉ là họ phải chấp nhận thực tế rằng tình yêu này khó thể giống người bình thường.

Suzy xác nhận 'Doona!' đã quay tới 2 cái kết
Suzy xác nhận phim đã quay tới hai cái kết

Mới đây, nữ chính Suzy cũng đã bày tỏ về cái kết của Doona!, cô chia sẻ: “Chúng tôi đã quay cả hai phiên bản (open ending và happy ending). Sự lựa chọn của đạo diễn là ‘kết thúc mở’. Tôi cũng vừa biết được sự lựa chọn của đạo diễn sau khi xem bản hoàn thiện”.

Nhiều người cho rằng open ending gắn liền với sad ending, nhưng thực chất khó thể nói như vậy, bởi đôi khi nó sẽ còn thú vị hơn kết phim bình thường, sẽ khiến người xem có nhiều liên tưởng khác nhau. Biết đâu Doona và Won Joon vẫn yêu nhau, chỉ là họ tôn trọng công việc và vị trí của nhau, không thể biểu hiện yêu đương bình thường như những cặp đôi khác.

Suzy xác nhận 'Doona!' đã quay tới 2 cái kết