‘Sweet Home 2’ ngoài cơ bụng của Song Kang thì dở tệ?

Mùa 1 của Sweet Home đã đặt nền móng cho thành công toàn cầu của Netflix. Bây giờ, phim đã trở lại với phần 2 sau ba năm nhưng phản ứng của người xem lại không được như kỳ vọng. Người xem cảm thấy thất vọng khi các nhân vật chính trong phần 1 ít xuất hiện, trong khi những nhân vật mới lại kém hấp dẫn. Tệ hơn, sức hấp dẫn của bộ phim đã mất đi khi cốt truyện đi theo con đường của những bộ phim zombie thường thấy. Do đó, người hâm mộ đùa rằng chỉ có cơ bụng của Song Kang và Lee Jin Wook là điều đáng nhớ duy nhất. Dưới đây là lý do tại sao Sweet Home 2 nhận về những lời chỉ trích gay gắt.

'Sweet Home 2' ngoài cơ bụng của Song Kang thì dở tệ?

Vấn đề bắt đầu từ tập 4. Phim lấy bối cảnh một năm sau phần 1, thời lượng cảnh quay của Song Kang và Lee Jin Wook bị rút ngắn và thay thế bằng cảnh của Jin Young và Go Min Si. Trên hết, phim có nhiều nhân vật mới, bao gồm nhiều quân nhân và những người sống trong sân vận động, thế nhưng họ không có cá tính riêng. Ở mùa 1, cư dân của căn hộ Green Home, mỗi người đều có nét riêng khiến người xem quan tâm đến mối quan hệ của họ, nhưng mùa 2 lại không như vậy. Đó có thể là nền tảng cho phần 3, nhưng đến cuối phần 2, đã có quá nhiều nhân vật không rõ lý do tồn tại.

'Sweet Home 2' ngoài cơ bụng của Song Kang thì dở tệ?

Thật tốt khi nó cho thấy một cái nhìn mở rộng về vũ trụ của bộ phim, nhưng đến một lúc nào đó, cốt truyện về quái vật bị đẩy lùi và nó trở thành cuộc chiến giữa người với người, và phần 2 không khác gì những bộ phim về zombie và thảm họa thường thấy. Ngoài ra, cái chết của các nhân vật chính mùa 1, trong đó có nhân vật của Lee Si Young và Park Kyu Young, cũng quá vô ích.

'Sweet Home 2' ngoài cơ bụng của Song Kang thì dở tệ?

Trong khi các nhân vật chính của phần 1, bao gồm Song Kang, Lee Jin Wook và Lee Si Young, thể hiện sự hiện diện của họ dù chỉ trong thời gian ngắn, thì Kim Shin Rok, Yoon Se Ah và Hong Soo Joo, những người đã tham gia mùa 2, không thể hiện được gì so với thời lượng lên sóng lớn của họ.