‘Sweet Home 3’ sẽ giải thích mọi khúc mắc trong phần 2

Được phát hành vào ngày 1/12, Sweet Home 2 mô tả cuộc đấu tranh của Hyun Soo và những người sống sót trong phần trước đó khi họ rời khỏi thế giới Green Home đầy quái vật để sinh tồn ở một lãnh thổ mới, nơi những tham vọng của con người biến thành sinh vật kỳ dị.

'Sweet Home 3' sẽ giải thích mọi khúc mắc trong phần 2

Sau khi phát hành, Sweet Home 2 đã gây chú ý nhờ thế giới quan mở rộng và những thông điệp sâu sắc hơn. Phim lọt vào hạng mục Netflix Global TOP 10 TV (phim không nói tiếng Anh) trong 2 tuần liên tiếp. Việc xác nhận phần 3 sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới đã tạo ra sự phấn khích cho người xem trên toàn thế giới.

Phần 3 hứa hẹn những cuộc đấu tranh quyết liệt và khốc liệt hơn giữa quái vật và con người, đi sâu vào khai thác ranh giới mơ hồ giữa hai bên.

'Sweet Home 3' sẽ giải thích mọi khúc mắc trong phần 2

Đạo diễn Lee Eung Bok để lại đoạn giới thiệu cho phần 3, đặt câu hỏi liệu Hyun Soo có thể trở lại sau khi bị quái vật kiểm soát hay không, đồng thời ám chỉ sự xuất hiện của Eun Hyuk và nhóm MH (Monster Human). Các diễn viên cũng chia sẻ kỳ vọng, đề cập đến sự xung đột và hợp tác của các nhân vật đã phát triển theo nhiều hướng khác nhau, hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ và câu chuyện ngoạn mục trong phần 3.

Trong khi đó, Sweet Home 2 đã có sẵn trên Netflix. Phần 3 dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2024.