Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa ‘rực cháy’ với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5

Không khí “đấu trường” nhan sắc quốc tế lớn nhất nhì hành tinh – Miss Universe đang dần “nóng” lên khi chạm bước đến ngày thứ 5. Bên cạnh những màn so kè nhan sắc, outfits của các đại diện quốc gia đặc biệt nhận được sự quan tâm từ được khán giả.  Những thiết kế tinh tế, đầy sang trọng được chuẩn bị chỉn chu có thể giúp họ càng thêm nổi bật, tự tin, ghi điểm trước truyền thông và ban giám khảo của cuộc thi.  

Mới đây, đại diện Việt Nam – Bùi Quỳnh Hoa đã đăng tải layout ngày thứ 5 trong chặng hành trình chinh phục Miss Universe 2023. 

Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa 'rực cháy' với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5 Ảnh 1

Người đẹp Thủ đô khoác lên mình “bộ cánh” cắt xẻ phủ ngập trong sắc trắng tinh khôi. Với thiết kế ôm sát, thắt eo cùng đường may cắt xẻ giúp cô nàng tôn trọn đôi “tuyết lê” căng tràn cùng khung xương quai xanh đẹp mắt. Đôi chân dài mịn màng, thon gọn cũng được nàng hậu khoe khéo ở những khung ảnh toàn thân.  

Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa 'rực cháy' với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5 Ảnh 2

Khác với những ngày đầu tại EI Salvador, Bùi Quỳnh Hoa khoe sắc quyến rũ trong tông makeup đậm với điểm nhấn là môi son đỏ rực. Tạm biệt khoảnh khắc gây thương nhớ với mái tóc bồng bềnh hay thả rũ, nàng hậu tăng điểm sắc sảo, trưởng thành với kiểu tóc vấn thấp rẽ ngôi giữa.  

Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa 'rực cháy' với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5 Ảnh 3
Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa 'rực cháy' với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5 Ảnh 4
Khi đảm nhận vai trò mentor của Miss International Queen VietNam, Bùi Quỳnh Hoa từng được netizen khen ngợi khi chăm chút về mặt hình ảnh và có phong cách thời trang ấn tượng, nổi bật khi đứng cùng các người đẹp khác. 

Với kinh nghiệm “thực chiến” nhiều năm dưới vai trò người mẫu cùng các danh hiệu Siêu quốc Việt Nam 2018, Siêu mẫu Quốc tế 2022, đông đảo người hâm mộ hy vọng Bùi Quỳnh Hoa sẽ giữ vững phong độ, ghi dấu riêng biệt cho nhan sắc Việt tại cuộc thi năm nay.  

Tạm biệt tông sắc nhẹ nhàng, Bùi Quỳnh Hoa 'rực cháy' với môi son đỏ chót tại Miss Universe ngày thứ 5 Ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 lần thứ 72 sẽ được tổ chức vào 18/11 tại Gimnasio Nacional José Adolfo Pineda, San Salvador, El Salvador. Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R’Bonney Gabriel đến từ Hoa Kỳ sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.