‘Tan chảy’ với màn lột xác của Suzy trong phim mới ‘Doona!’

Vào ngày 21/9, kênh YouTube chính thức của Netflix Hàn Quốc đã phát hành trailer của phim mới Doona! với sự tham gia của Suzy và Yang Se Jong, thu hút sự chú ý bùng nổ từ người hâm mộ.

'Tan chảy' với màn lột xác của Suzy trong phim mới 'Doona!'

Doona! là một bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể dựa trên một webtoon cùng tên. Trong bộ phim này, Suzy đóng vai Doo Na, một ngôi sao K-Pop nổi tiếng đã giải nghệ và chuyển đến sống ở căn hộ chung gần khuôn viên trường đại học. Đồng hành cùng Suzy trong phim này là Yang Se Jong. Trong phim, anh vào vai Won Jun, một sinh viên đại học bình thường bị thu hút bởi Doo Na, người mà anh gặp ở nhà trọ.

Đoạn trailer mới được phát hành cho thấy ánh mắt si tình của Won Jun khi anh nhìn Doo Na tận hưởng ánh nắng buổi sáng từ xa. Một lúc sau, anh tạm lắc đầu để rút lại ánh mắt đang hướng về phía mình.

'Tan chảy' với màn lột xác của Suzy trong phim mới 'Doona!'

Đồng thời, Suzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi được phát hiện cầm điếu thuốc trên tay trong video.

Những người hâm mộ nhìn thấy Doo Na chủ động tiếp cận Won Jun khi đang hút thuốc trong trailer đã rất ngạc nhiên. Dưới video, họ để lại những bình luận như:

“Sự biến đổi khác thường của tình đầu quốc dân Suzy”

“Tôi hoàn toàn tò mò xem nó sẽ xuất hiện như thế nào trong chương trình”

“Suzy đang hút thuốc à?!”

'Tan chảy' với màn lột xác của Suzy trong phim mới 'Doona!'

Doona! có tổng cộng chín tập và sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 20/10 tới. Người hâm mộ tỏ ra mong đợi việc Suzy, người được mệnh danh là “tình đầu quốc dân”, sẽ thể hiện một nhân vật khác lạ như nào trong bộ phim mới.

Trailer Doona!: