Tăng Thuấn Hy và Điền Hi Vi không biết trước cái kết của ‘Điền Canh Kỷ’

‘Điền Canh Kỷ’: Bức tranh đa sắc màu về những người phụ nữ nông thôn thời phong kiến
Lý do ‘Điền Canh Kỷ’ ngày càng đáng xem, khó thể bỏ lỡ dù chỉ 1 tập?

Điền Canh Kỷ là bộ phim xuyên không đang thu hút được sự chú ý trong thời gian gần đây. Vì nữ chính Liên Man Nhi là một cô nữ sinh đại học đang tham gia game nhập vai còn nam chính Thẩm Nặc lại có vẻ chỉ là một nhân vật hỗ trợ trong game, nên khán giả vô cùng lo lắng bộ phim sẽ có cái kết buồn khi nữ chính quay trở lại hiện thực.

Bởi lo ngại này nên mỗi lần hai diễn viên chính Tăng Thuấn Hi và Điền Hi Vi có hoạt động phỏng vấn, hai người đều bị hỏi về kết phim. Về phía Tăng Thuấn Hy, anh xác nhận nhân vật Thẩm Nặc đúng là nhân vật hỗ trợ trong game chứ không phải người chơi như Liên Man Nhi. Nhưng chính anh cũng không biết chính xác kết thúc của phim.

Tăng Thuấn Hy và Điền Hi Vi không biết trước cái kết của 'Điền Canh Kỷ'
Điền Canh Kỷ đã kết thúc

Về phía Điền Hi Vi, nữ diễn viên trả lời phỏng vấn là tuy cô có quay cảnh kết phim nhưng lại không rõ cảnh phim sẽ được biên tập như thế nào. Cô có hỏi đạo diễn nhưng nhận được câu trả lời úp mở là “Đến lúc đó xem là biết”.

Khán giả của Điền Canh Kỷ bày tỏ xem xong phỏng vấn của hai diễn viên chính mà càng hoang mang hơn về kết phim, thậm chí có người còn có ý định chờ xem phim kết thúc thế nào rồi mới xem tiếp bởi quá ám ảnh tâm lý với phong trào kết mở và kết buồn của các bộ phim gần đây.

Tuy vậy phim đã với kết thúc hạnh phúc ở cả 2 thế giới trong trò chơi lẫn đời thực. Trong trò chơi, Man Nhi đã nhận lời cầu hôn của Thẩm Nặc. Chiếc hộp đựng tiền của Man Nhi mãi dừng ở con số con số 999.8 ngàn lượng cũng minh chứng cho việc cuộc sống của Thẩm Nặc và Man Nhi vẫn đang tiếp diễn. Man Nhi vẫn tiếp tục sống một đời hạnh phúc với Thẩm Nặc cho đến cuối cùng mới thả nốt tiền vào để thoát trò chơi. Còn ở thế giới hiện thực, khi đến công ty trò chơi, Man Nhi đã nhìn thấy trên bảng vinh danh của công ty có tên CEO Thẩm Dật, cũng chính là tên thật của Thẩm Nặc trong trò chơi.

Tăng Thuấn Hy và Điền Hi Vi không biết trước cái kết của 'Điền Canh Kỷ'
Bộ phim để lại cái kết happy ending

Sau đó cô nghe thấy tiếng gọi “Man Nhi” quen thuộc và quay lại bắt gặp vị CEO đó với con ngựa cỏ tín vật định tình của hai người trong trò chơi. Mối tình của hai người Man Nhi và Thẩm Dật vẫn tiếp tục ở thế giới hiện thực.

Tăng Thuấn Hy và Điền Hi Vi không biết trước cái kết của 'Điền Canh Kỷ'