Tất tần tật về ‘One Piece’ mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên…

Được chuyển thể dựa trên anime One Piece, phiên bản live-action của Netflix kể câu chuyện về Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Mùa đầu tiên chứng kiến ​​Luffy tập hợp cả nhóm – bất chấp sự do dự ban đầu của Zoro và Nami – và lên đường tìm kho báu của Vua Hải tặc Gol. D Roger trên Grand Line. Trước thành công của phần 1, Netflix đã lên kế hoạch triển khai phần kế tiếp.

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...

Trong phần đầu tiên, Luffy đã bước đầu đạt được mục tiêu của mình khi có được lệnh truy nã đầu tiên, con tàu và thủy thủ đoàn của riêng mình. Tiếp nối những câu chuyện trong mùa một, nhiều khả năng, mùa hai sẽ tiếp nối các sự kiện còn lại trong East Blue Saga và những bước đầu tiên trong Arabasta Saga. Dưới đây là những điều chúng ta đã biết về mùa 2:

Những tin tức mới nhất về mùa 2

Tin tức mới nhất về live-action One Piece mùa 2 xuất hiện vào tháng 9/2023 khi Netflix chính thức thông báo về việc đổi mới bộ phim. Thông tin này được đưa ra trên kênh YouTube chính thức của Netflix bởi chính Eiichiro Oda. Oda cũng hé lộ sự xuất hiện của Chopper, Bác sĩ của băng Mũ Rơm trong mùa thứ hai. Trong số tất cả các nhân vật sẽ được giới thiệu trong phần 2, Chopper là người mà người hâm mộ manga và anime có lẽ hào hứng nhất, và rõ ràng là Oda biết điều đó.

Thông tin này đã được đón nhận rất tích cực trên mạng, nguyên nhân chính là do sự thành công của mùa 1, với nhiều người nhận xét rằng đây là một trong những live-action chuyển thể từ anime xuất sắc nhất.

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...

Netflix đã xác nhận triển khai mùa 2

Netflix đã xác nhận live-action One Piece phần 2 đang trong quá trình sản xuất. Thông báo này được đưa ra vào tháng 9/2023, hai tuần sau khi bộ phim ra mắt vào ngày 31/8. Việc Netflix gia hạn thêm một phần khác không có gì đáng ngạc nhiên. One Piece đã nhận được những đánh giá cực kỳ tích cực và đã gây ấn tượng với người đăng ký, chiếm số điểm 82% trên Rotten Tomatoes từ các nhà phê bình và điểm khán giả thậm chí còn cao hơn ở mức 94%.

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...

Ngày phát hành live-action One Piece mùa 2

One Piece mùa 2 sớm nhất phải đến cuối năm 2024 mới có thể phát hành. Nhiều khả năng ngày phát hành bộ phim có thể phải dời đến năm 2025. Nhà sản xuất Becky Clements và Marty Adelstein đã đề xuất thời gian sản xuất 12-18 tháng kể từ tháng 9/2023, điều đó có nghĩa là One Piece mùa 2 có thể ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 9/2024 đến tháng 3/2025.

Nói chuyện với Variety ngay sau màn ra mắt cực kỳ thành công của mùa đầu tiên, chủ tịch Tomorrow Studio Becky Clements và Giám đốc điều hành Marty Adelstein tiết lộ rằng quá trình phát triển cho mùa One Piece live-action tiếp theo đã bắt đầu và thậm chí, bộ phim đã định trước thời điểm phát hành. Tomorrow Studio là một trong ba công ty sản xuất bộ phim live-action One Piece của Netflix, cùng với Clements và Adelstein..

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...

Dàn diễn viên live-action One Piece mùa 2

Live-action One Piece mùa 2 sẽ mang hầu hết các nhân vật từ mùa đầu tiên trở lại trong vai chính, chẳng hạn như Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Mackenyu Arata trong vai Roronoa Zoro, Emily Ruddtrong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji.

Cũng dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong phần 2 còn có Vincent Regan trong vai Garp, Morgan Davies trong vai Koby, Aidan Scott trong vai Helmeppo, Armand Aucamp trong vai Bogard, Jeff Ward trong vai Buggy và Ilia Isorelýs Paulino trong vai Alvida. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều nhân vật mới được giới thiệu trong mùa tiếp theo của bộ phim. Vẫn chưa có bất kỳ thông báo casting nào cho các nhân vật One Piece mới trong dàn diễn viên mùa 2. Vẫn còn 3 băng hải tặc Mũ Rơm sẽ gia nhập băng trong mùa 2 – Chopper, Nico Robin và Franky.

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...

Thiết lập cho phần kết của One Piece live-action mùa 2

Thợ săn Trắng Smoker là một sĩ quan Hải quân làm việc tại trụ sở G-5. Ông lần đầu tiên được giới thiệu là một đội trưởng ở Loguetown, nơi ông thực hiện nhiệm vụ bắt Luffy, và sau đó được thăng chức làm Đại tá hải quân, nhờ vào những sự kiện ở Alabasta. Trong khoảng thời gian Timeskip, ông được thăng chức làm Phó đô đốc. Rất có thể đây sẽ là phản diện chính của mùa 2.

Tất tần tật về 'One Piece' mùa 2: Ngày phát hành, dàn diễn viên...
Smoker xuất hiện trong One Piece mùa 2 khi đã có tiết lộ từ cuối mùa 1.

Phần tiếp theo cũng có thể đề cập đến Baroque Works, báo trước rằng tổ chức phản diện sẽ đóng một vai trò nào đó trong tương lai của One Piece trên Netflix. Mặc dù Baroque Works không được nhắc đến nhiều cho đến phần sau của manga, nhưng có vẻ như bản live-action muốn biến chúng thành một tập đoàn phản diện lớn.