Thái Trinh bức xúc khi bị tố ‘quỵt’ tiền học phí thanh nhạc với Quán quân ‘Ca sĩ giấu mặt’ Ngọc Mai

Ngày 13/10, mạng xã hội dậy sóng thông tin liên quan đến ca sĩ trẻ thiếu tiền học thanh nhạc của O Sen Ngọc Mai. Một tài khoản cho biết Quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên vốn lấy học phí thanh nhạc thông qua việc để học viên chuyển thẳng vào tài khoản một chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em bị ung thư tiếp tục đến trường. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm, không ít nghệ sĩ vẫn chưa hoàn thành cam kết trên. Trong số đó, có một nữ ca sĩ đã đóng góp nhưng xin nợ lại 3 triệu đồng. Dưới bài đăng này, Thái Trinh là cái tên bị netizen réo gọi liên tục.

Thái Trinh bức xúc khi bị tố 'quỵt' tiền học phí thanh nhạc với Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' Ngọc Mai

Ngay khi vướng ồn ào, tối cùng ngày, Thái Trinh bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân, cô đưa ra bằng chứng cho tin đồn quỵt 3 triệu đồng tiền học thanh nhạc O Sen Ngọc Mai. Nữ ca sĩ khẳng định không muốn vướng vào bất kỳ lùm xùm nào nhưng phải đính chính để bảo vệ danh dự bản thân.

Trong bài đăng của mình, Thái Trinh khẳng định những tin tức đồn đoán trên MXH không đúng sự thật. Cô còn đính kèm biên lai đã đóng học phí đầy đủ, kèm theo tin nhắn với trợ lý O Sen Ngọc Mai.

Thái Trinh cho biết: Khi đăng ký theo học tại lớp của ca sĩ Ngọc Mai, tôi được thông báo chương trình học gồm 8 buổi, mỗi buổi 1 tiếng với học phí 1 triệu đồng. Số tiền học gồm 8 triệu đồng cho 8 buổi, tôi rất hoan hỉ vì vừa học, vừa giúp đỡ được một hoàn cảnh khó khăn”. Sau đó, Thái Trinh được trợ lý của Ngọc Mai thông báo về việc số buổi học sẽ kéo dài hơn, số tiền sẽ được cộng thêm 1 triệu đồng theo mỗi buổi. Tuy vậy, học xong buổi thứ 9, cả Ngọc Mai và Thái Trinh đều bận rộn nên không có những buổi học phát sinh. Nữ ca sĩ bày tỏ cô vô cùng choáng váng khi biết có tin đồn này: “Tôi hi vọng mọi người khi nghe một tin đồn cần kiểm chứng kỹ lưỡng. Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật”.

Thái Trinh bức xúc khi bị tố 'quỵt' tiền học phí thanh nhạc với Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' Ngọc Mai
Thái Trinh bức xúc khi bị tố 'quỵt' tiền học phí thanh nhạc với Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' Ngọc Mai

Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Mai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ về những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng. Cô mong muốn tập trung vào việc ca hát, chăm sóc gia đình thay vì vướng vào thị phi.