Thái Trinh “mở bát” khoe nhẫn cầu hôn đầu năm 2024, dân tình rần rần ngóng đám cưới

Khi chuông đồng hồ điểm 0 giờ của ngày 1/1/2024 vang lên, nhiều cặp đôi nổi tiếng Hà Hồ – Kim Lý, Á hậu Phương Nga – Bình An… lần lượt khoe ảnh tình tứ và gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người. Cư dân mạng bất ngờ hơn khi Thái Trinh tạo nên cơn sốt khi chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn.

Trong bức hình, Thái Trinh tỏ ra hạnh phúc với nụ cười tươi rạng ngời và không kém phần ấn tượng là chiếc nhẫn kim cương rực rỡ nằm trên ngón áp út. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn kèm theo chia sẻ đầy ẩn ý: “Kịp KPI”.

Thái Trinh mở bát khoe nhẫn cầu hôn đầu năm 2024, dân tình rần rần ngóng đám cưới

Tuy nhiên, Thái Trinh đến chưa tiết lộ danh tính của “nửa kia” trước sự chú ý của đông đảo khán giả. Trước chia sẻ của giọng ca sinh năm 1993, các “chị đẹp” nổi tiếng như Diệu Nhi, Phạm Quỳnh Nga, Phạm Lịch, Thanh Ngọc… bày tỏ bất ngờ và gửi những lời chúc phúc chân thành đến Thái Trinh.

Sau khi “đường ai nấy đi” với Quang Đăng, Thái Trinh trở nên kín tiếng hơn trong các chuyện tình cảm. Vào tháng 9/2022, nữ ca sĩ thông báo về cuộc chia tay với Long Evans, một huấn luyện viên thể dục, sau hơn hai năm tìm hiểu.

Gần đây, Thái Trinh tiết lộ rằng cô đã thay đổi quan điểm về tình cảm và đang tìm kiếm cơ hội mới để được hạnh phúc trong tình yêu. Trong một tuyên bố, nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được sống chính mình, sống cho bản thân mình, không phải vì áp đặt từ ai đó mà đánh mất chính mình và tôi cảm thấy trọn vẹn.”

Thái Trinh mở bát khoe nhẫn cầu hôn đầu năm 2024, dân tình rần rần ngóng đám cưới

Nhờ thay đổi quan điểm về tình cảm, Thái Trinh cho mình cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu người mới để mở rộng mối quan hệ. Cô coi hẹn hò là gia vị, nguồn cảm hứng cho cuộc sống chứ không “sống chết” vì nó như trước đây.

Theo Thái Trinh, trước đây, cô hay trông đợi người khác nhận ra giá trị của mình và chỉ trích, thù hận nếu chẳng may họ không thấy được điều đó. Hiện tại, nữ ca sĩ tin rằng bản thân may mắn nếu không chung đường với người không phù hợp và ngược lại, họ mới là kẻ thiệt khi để lỡ một mối quan hệ đáng trân trọng.

Thái Trinh mở bát khoe nhẫn cầu hôn đầu năm 2024, dân tình rần rần ngóng đám cưới

Thái Trinh, sinh năm 1993, trước đây là một hiện tượng mạng với bản hit The Show. Cô nổi tiếng với khả năng sáng tác và chơi 6 loại nhạc cụ khác nhau như guitar, cajon, piano, ukulele… Năm 2012, nữ ca sĩ tham gia chương trình The Voice và gia nhập đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Gần đây, Thái Trinh đã trở lại và là một trong 30 nghệ sĩ xuất sắc trong chương trình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng. Mặc dù đã tạo ra nhiều ấn tượng với khán giả, nhưng nữ ca sĩ chỉ dừng chân ở vòng công diễn thứ 2.

Khánh Chi (Tổng hợp)