Tham khảo quy trình skincare của Hàn Hằng để cải thiện làn da trở nên láng mịn

Hàn Hằng có làn da rất nhạy cảm và hơi khô. Trước đây trên mặt cô có rất nhiều mụn do làn da nhạy cảm. Đặc biệt khi không trang điểm, làn da của 9X trông xỉn màu và nhợt nhạt.

Nhưng sau một thời gian chăm chỉ chăm sóc da và làm đẹp, gương mặt mộc của mỹ nhân Thanh Hóa đã được cải thiện đáng kể. Để phục hồi làn da bị tổn thương, cô nàng chú trọng đến việc dưỡng ẩm. Cô ưu tiên dùng serum dưỡng ẩm. Nàng hot girl đã nặn sạch mụn và peel da cho da trước khi áp dụng quy trình chăm sóc da để có kết quả tốt nhất. Cô cũng khuyên những phụ nữ có làn da nhạy cảm nên chú ý đến quá trình làm sạch, vì nếu bụi bẩn và bã nhờn trên da không được loại bỏ hoàn toàn có thể khiến mụn trầm trọng hơn.

Dưới đây là quy trình chăm sóc da của nàng hot girl với những sản phẩm  cô lựa chọn để cải thiện làn da của mình.

Bước làm sạch hàng ngày

Đầu tiên là bước làm sạch. Hàn Hằng sử dụng 3 loại sản phẩm làm sạch bao gồm dầu tẩy trang, nước tẩy trang và sữa rửa mặt để đảm bảo rằng mọi bã nhờn, bụi bẩn… Sau khi làm sạch da bằng dầu và nước  tẩy trang, Hàn Hằng sử dụng cữa rửa mặt cân bằng Image Ormedic Balancing Facial Cleanser để loại bỏ bụi bẩn và dầu một cách nhẹ nhàng và triệt để. Đồng thời, các dưỡng chất mà nó cung cấp sẽ thấm sâu vào da giúp cân bằng độ ẩm, mang lại làn da mềm mại, mịn màng mỗi ngày.

Chu trình skincare buổi sáng

Sau khi rửa mặt buổi sáng, Hàn Hằng sử dụng xịt khoáng Essential Oxygen Mist Hydrovert O2 để cân bằng, đào thải độc tố, làm sáng da, bổ sung oxy và khoáng chất thiết yếu cho da. Sản phẩm có giá 1.800.000 đồng.

Tiếp theo, cô sử dụng serum Ekseption Hyaluronic ZnPCA Mixlab để cung cấp dưỡng chất, giúp làm mềm da, giảm mụn hiệu quả. Thành phần trong chai serum này bao gồm XS Hyaluronic Acid 2% và Zn PCA 1%. Đây là những nhân tố cải thiện mụn trứng cá và dầu.

Serum Ekseption Hyaluronic ZnPCA Mixlab 

Tiếp tục bổ sung độ ẩm, kháng khuẩn và làm khô mụn, cô nàng hot girl tín nhiệm Biotrade Acnaut Active Cream. Sản phẩm có chứa thành phần retinyl palmitate (vitamin A), giúp tẩy tế bào chết lớp biểu bì nhanh hơn và tăng tốc độ thay thế tế bào da, kết hợp với Vitamin E giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Cuối cùng, cô chuyển sang dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại.

Chu trình skincare buổi tối (thứ 2 – 4 – 6)

Quy trình chăm sóc da buổi tối của Hàn Hằng được chia thành 2 loại:  thứ 2 – 4 – 6 và thứ 3 – 5 – 7. Vào ngày 2 – 4 – 6, đầu tiên cô dùng xịt khoáng Essential Oxygen Mist Hydrovert O2 để cân bằng da, sau đó dùng Ekseption Hyaluronic ZnPCA Mixlab, và cuối cùng là dưỡng ẩm bằng sản phẩm Innoesthetics Inno Derma Skin Repair. Sản phẩm này có tác dụng phục hồi làn da bị tổn thương từ sâu bên trong lớp hạ bì của da.

Hàn Hằng tiếp tục sử dụng Kem Obagi Tretinoin Cream 0.05%. Đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng để điều trị da mụn/nám.

Kết thúc bước chăm da buổi tối cho các ngày thứ 2 – 4 – 6 là một lớp dưỡng cho vùng cổ để dưỡng ẩm và tái tạo cấu trúc da từ sản phẩm Shiseido Elixir Whitening & Revitalizing Care Sleeping Clear Pack.

Chu trình skincare buổi tối (thứ 3 – 5 – 7)

Thứ 3 – 5 – 7, sẽ có một số thay đổi trong quy trình chăm sóc da của cô nàng. Cụ thể, đầu tiên cô sử dụng BHA Obagi Clenziderm MD Pore Therapy để loại bỏ vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ kiểm soát dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại cho làn da cảm giác sảng khoái. Sau đó, hot girl lặp lại chu trình chăm sóc da từ thứ ngày thứ 2 – 4 – 6 là xịt khoáng Essential Oxygen Mist Hydrovert O2 – serum Ekseption Hyaluronic ZnPCA Mixlab – kem dưỡng Innoaesthetics Inno Derma Skin Repair – Shiseido Elixir Whitening & Revitalizing Care Sleeping Clear Pack. Tuy nhiên, trong quy trình này, cô không sử dụng kem Obagi Tretinoin Cream 0.05%.

Loan Mạc (Tổng hợp)