Thanh Như – Gương mặt mẫu nhí triển vọng trình diễn màn vedette cùng ‘Miss Grand’ Lê Hoàng Phương

Trong buổi diễn, Thanh Như mặc một bộ trang phục nổi bật, phù hợp với vóc dáng để sánh bước cùng các Hoa Á hậu Miss Grand khi trình diễn. Với thiết kế là mẫu váy trắng được xẻ tà ở phần đuôi và có phần vai độc đáo, Thanh Như đầy tự tin và chuyên nghiệp trong phần trình diễn của mình.

Thanh Như - Gương mặt mẫu nhí triển vọng trình diễn màn vedette cùng 'Miss Grand' Lê Hoàng Phương
Cô bé tạo dáng chuyên nghiệp bên cạnh 2 nàng hậu
Thanh Như - Gương mặt mẫu nhí triển vọng trình diễn màn vedette cùng 'Miss Grand' Lê Hoàng Phương
Màn catwalk của mẫu nhí cùng Miss Grand Vietnam khiến người xem thích thú

“Bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho Thanh Như làm nổi bật lên hình ảnh một cô gái cá tính nhưng không kém phần quyền lực, Ivan lựa chọn cho Thanh Như thêm một cặp găng tay để tạo nên sự đồng bộ cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương giúp cho cả hai trở nên sang trọng quý phái hơn”, Ivan Trần chia sẻ về cảm hứng thiết kế trang phục cho Thanh Như.

Ngoài ra, cô bé được ê kíp lựa chọn phong cách trang điểm đơn giản, phù hợp với lứa tuổi với tóc búi cao, tôn lên những đường nét thanh thuần, trong trẻo trên gương mặt.

Thanh Như - Gương mặt mẫu nhí triển vọng trình diễn màn vedette cùng 'Miss Grand' Lê Hoàng Phương
Thanh Như hiện đang là model kid triển vọng của làng mẫu Việt Nam

Tuy trình diễn vedette cùng Miss Grand Lê Hoàng Phương, nhưng Thanh Như không hề rụt rè mà còn rất tự tin và chuyên nghiệp để cùng Hoa hậu kết thúc show diễn một cách ấn tượng. Những bước catwalk của cô bé đều khiến người xem thích thú. Khi xuất hiệu cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Á hậu Bùi Khánh Linh trong các khung hình, mẫu nhí tạo dáng như một mẫu ảnh dày dặn kinh nghiệm. Những bức hình của ba người khi xuất hiện cùng nhau đều rất hòa hợp nhờ visual xinh đẹp, đầy khí chất.

Thanh Như luôn biết cách pose dáng xinh để tôn lên trang phục do Ivan Trần thiết kế và những góc mặt đẹp nhất của mình. Vì thế cô bé trở nên nổi bật bên cạnh hai nàng hậu trong những khoảnh khắc trình diễn hay lên hình.

Thanh Như - Gương mặt mẫu nhí triển vọng trình diễn màn vedette cùng 'Miss Grand' Lê Hoàng Phương
Trang phục Ivan Trần thiết kế cho Thanh Như tạo sự đồng bộ khi trình diễn cùng Lê Hoàng Phương

Model kid Thanh Như gây ấn tượng với thần thái cuốn hút, khả năng catwalk chuyên nghiệp khi trình diễn. Ngoài ra, mẫu nhí còn có thành tích học tập tốt và được nhận xét có tính tình cởi mở, luôn hòa đồng với mọi người, từng xuất hiện trong rất nhiều show diễn trong nước và quốc tế. Tháng 11/2022, cô bé gây chú ý khi tham gia show diễn của Ivan Trần tại Thailand Fashion Week 2022. Chính NTK Ivan Trần cũng khá bất ngờ trước thái độ làm việc chăm chỉ, phong thái chuyên nghiệp, tự tin của Thanh Như mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Gần đây nhất, mẫu nhí được Ivan Trần tin tưởng trao vị trí trình diễn vedette cùng Miss Grand Lê Hoàng Phương trong show diễn tại Ninh Bình. Dự kiến trong tương lai, Thanh Như sẽ là gương mặt người mẫu triển vọng trong làng chân dài Việt Nam.