Thay 3 bộ lễ phục trong ngày cưới, Quang Hải ‘đụng hàng’ Anh Tú, Hyun Bin

Đám cưới – Chu Thanh Huyền (ngày 28/3) gây bất ngờ với sự chịu chi mạnh tay, đầu tư hoành tráng. Chỉ tính riêng khoản lễ phục cưới đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Chắng kém cạnh cô dâu Chu Thanh Huyền, Quang Hải cũng thay đến 3 bộ lễ phục trong ngày trọng đại.

Ngay khi đến rước dâu bằng dàn siêu xe Rolls-Royce trị giá hàng chục tỷ đồng, diện nguyên cây vest xám bảnh bao. Nam cầu thủ còn phối hợp cùng chiếc cà vạt sáng màu, điểm nhấn bằng một số hoạ tiết giúp tổng thể lại càng thêm phần nam tính.

Thay 3 bộ lễ phục trong ngày cưới, Quang Hải 'đụng hàng' Anh Tú, Hyun Bin Ảnh 1
Quang Hải diện cây vest xám, đi siêu xe chục tỷ đến rước dâu.

Đến thời điểm đón tiếp quan khách, đã thay đổi hoàn toàn một outfit mới toanh. Cũng trưng dụng đồ vest nhưng ở lần này nam cầu thủ lại có phần trẻ trung hơn. Quang Hải chọn cách phối đồ với hai tông màu trung tính đối lập trắng – đen. Phía bên trong, anh kết hợp với áo sơ mi hoạ tiết xếp ly bắt mắt, kết hợp cùng phụ kiện nơ đen.

Đáng chú ý, màn lên độ này bị soi “đụng hàng” giống với hai mỹ nam đình đám tại Vbiz – Kbiz là diễn viên Anh Tú (ông xã Diệu Nhi) và Hyun Bin (ông xã Son Ye Jin). Quang Hải dường như có phần thua thiệt hơn.

Thay 3 bộ lễ phục trong ngày cưới, Quang Hải 'đụng hàng' Anh Tú, Hyun Bin Ảnh 2
Quang Hải “đụng hàng” mẫu đồ vest với Anh Tú, Hyun Bin.

Trong lúc thực hiện nghi lễ, Quang Hải lại lựa chọn nguyên cây vest đen, tăng phần chững chạc. Nam cầu thủ cũng phối cùng phụ kiện nơ đen và cài áo hoa tulip trắng đi kèm.

Thay 3 bộ lễ phục trong ngày cưới, Quang Hải 'đụng hàng' Anh Tú, Hyun Bin Ảnh 3
Khi thực hiện nghi lễ, Quang Hải tiếp tục thay đổi bộ vest mới.