‘The New Mentor’: Hà Hồ ‘nổi giận đùng đùng’ trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Trong đó phần tranh cãi của Hà Hồ và Hương Giang “cực gắt” đã trở thành tâm điểm. Hà Hồ không giữ được bình tĩnh đã trách Hương Giang và “đùng đùng” bỏ ra khỏi set quay.

Cụ thể, khi kết thúc các thử thách của chương trình và phần loại thí sinh, Hà Hồ tiếp tục mất đi hai học trò là Hoàng Yến và Thanh Tuyền cũng như đứng trước nguy cơ “banh team”, ở phòng chờ nhận kết quả khi Hương Giang dẫn Ngọc Ánh trả về cho Thanh Hằng thì Hà Hồ đã “đùng đùng nổi giận” bước xuống đứng trước Hương Giang và gay gắt nói “Em nói là phải công tâm nhưng em sợ đội em không được an toàn em phải chọn đội của Khuê, còn quá nhiều bạn còn có nhiều khuyết điểm”. Việc Hương Giang chọn team Khuê an toàn trong tập này cũng khiến Hà Hồ khá bức xúc.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Lúc này, Hương Giang khá bất ngờ với sự nóng giận của đàn chị, và đáp lại những thắc mắc vì sao ở thử thách đầu tiên Hồ Ngọc Hà lại cứu Lan Khuê khi team Lan Khuê thể hiện không tốt thì Hương Giang cũng có quyền cứu Lan Khuê trong tập này. Điều này một lần nữa khiến Hà Hồ tức giận thêm, cô liền nói: “Chị chọn Khuê chị đã giải thích rồi vì lúc đấy tất cả các đội còn 6 người và Khuê có 3 người Khuê không chọn mà buộc phải về đội của Khuê, có quá nhiều sự thiệt thòi và chị nhìn thấy Khuê rất cố gắng”. Riêng Hương Giang cô như “xịt keo” trước sự gay gắt của Hà Hồ và cho rằng “Cái sự công tâm của Giang, Giang muốn công tâm trước hết với các thí sinh team của mình. Bản thân chị Hà đã từng chọn Lan Khuê thì không có cớ gì mà Giang không thể chọn Lan Khuê được cả”.

Sự tức giận thể hiện rõ trên gương mặt của Hồ Ngọc Hà khi tranh cãi với Hương Giang, không đợi người mẫu còn lại quay về là ai Hồ Ngọc Hà đã tức giận bỏ về trước sự bất ngờ của các Super Mentors còn lại.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Hà Hồ cũng cho rằng “Hóa ra là Hương Giang đi thi là vì Hương Giang chứ không phải vì chương trình. Hà nghĩ Hà không buồn cho bản thân mà buồn cho chương trình vì đánh mất đi những thí sinh có tiềm năng, đặc biệt là Hoàng Yến”.

Và dường như tình bạn của Hà Hồ và Hương Giang cũng rạn nứt khi xảy ra vụ tranh cãi này, về vấn đề này Hương Giang cũng chia sẻ “Tình chị em Giang cũng cảm thấy tiếc khi nó rạn nứt nhưng Giang sẽ ưu tiên quyền lợi cho những người mẫu của mình”.

Kết thúc tập 4, nếu như Hương Giang và Lan Khuê vẫn bảo toàn 6 thành viên thì Hồ Ngọc Hà chỉ còn 2 học trò chinh chiến chặng đường sắp tới.

Không hổ danh “Nữ hoàng Lookbook” Ngọc Ánh 3 lần liên tiếp lọt vào Top 3

Mở đầu tập 4, Top 20 đã có buổi tập luyện bộ môn Yoga từ cơ bản đến nâng cao cùng với 2 Super Coach Naveen Yadav – người hướng dẫn các kỹ thuật Yoga căn bản và Basavaraj Konnur – Giáo viên chuyên môn Yoga Flow. Buổi tập luyện và thực hiện thử thách tại Comprehensive Area (Khu vực Đào tạo toàn diện) còn có sự xuất hiện của Super Mentor Hồ Ngọc Hà sẽ đồng hành cùng Top 20.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Các người mẫu đã có một buổi tập luyện tích cực cùng 2 Super Coach để rèn luyện, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể và ứng dụng những gì mình đã được học để thực hiện bộ ảnh The Renewable Energy trong BST The Legacy Of The New Mentor 2023. Thử thách này đòi hỏi các người mẫu phải thể hiện được cá tính và tinh thần tràn đầy năng lượng thông qua các posing của mình và đặc biệt phải có sự sáng tạo trong phần thể hiện để tạo điểm nhấn và giành được chiến thắng cá nhân cho bản thân.

Chỉ trong 2 phút thực hiện thử thách, Top 20 đã thể hiện sự sáng tạo và gửi gắm những thông điệp của mình thông qua phần thể hiện. Các người mẫu Ngọc Ánh, Mai Ngô, Khloé Phương Nguyễn… đã khiến các Super Judges phấn khích và dành nhiều lời khen cho sự dẻo dai, tinh thần thoải mái, năng lượng của các người mẫu.

Luật chơi của chương trình có phần khắc nghiệt hơn khi quyền lựa chọn New Mentor sẽ không nằm trong tay các Super Mentors mà sẽ được chính ban giám khảo lựa chọn từ kết quả trong thử thách tại Comprehensive Area, người mẫu có bức ảnh tốt nhất từng team sẽ đảm nhận vai trò New Mentor trong tập 4. Đây cũng chính là động lực dành cho các người mẫu cố gắng chinh phục thử thách để vươn lên nắm vị trí New Mentor, thể hiện khả năng Lead Team và chứng minh bản thân mình hoàn toàn xứng đáng với vai trò là Mentor.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Sau 2 phút thực hiện bộ ảnh The Renewable Energy với sự hướng dẫn nhiệt tình của Super Mentor Hồ Ngọc Hà, các Super Judges đã chọn ra được Top 3, lần lượt gọi tên: Như Vân (team Hồ Ngọc Hà), Ngọc Ánh (team Thanh Hằng) và Hoàng Yến (team Hồ Ngọc Hà). Sau bao ngày chờ đợi và cố gắng, Như Vân team Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng cá nhân đầu tiên tại chương trình. Không hổ danh “Nữ hoàng Lookbook” miền Bắc, Ngọc Ánh là người mẫu duy nhất 3 lần liên tiếp bước vào Top 3 của chương trình nhờ gương mặt “nàng thơ” và cơ thể dẻo dai, uyển chuyển. Bên cạnh đó, Bottom 3 tuần này chính là Cao Ngân (team Hương Giang) và 2 người mẫu team Lan Khuê là Alita và Thùy Trang.

Và với thành quả của mình, New Mentor trong tập 4 của các team là Như Vân (Team Hồ Ngọc Hà), Ngọc Ánh (team Thanh Hằng), Vũ Thúy Quỳnh (Team Hương Giang) và Bảo Ngọc (team Lan Khuê).

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Thanh Hằng bất ngờ khi 2 học trò trở về, bàng hoàng trước quyết định của Hương Giang và Dược sĩ Tiến trong vòng loại

Đến với Proving Area (Khu vực Chứng minh thực lực), Top 20 sẽ hoàn thành bộ ảnh thời trang The Gallery of Pilates mang tinh thần khỏe khoắn, tươi trẻ, giàu năng lượng và truyền được niềm đam mê thể thao thông qua ngôn ngữ hình thể. Đây chắc chắn sẽ là một thử thách đầy khó khăn nhưng vô cùng thú vị khi chỉ trong 30 phút tập luyện, các team sẽ phải thể hiện được tinh thần của bộ ảnh mà đề bài đang hướng đến.

Các Super Judges trong tập 4 gồm: Siêu mẫu Lukkade Metinee, Siêu mẫu Sonia Couling, Giám đốc trung tâm California Fitness & Yoga – Dane Roy Fort và Host Dược sĩ Tiến. Nói về thử thách ngày hôm nay, Super Mentor Lan Khuê cho rằng đây là thử thách khó nhất từ đầu chương trình đến giờ, Hương Giang dí dỏm đặt tên cho các thiết bị trong thử thách “máy 1, máy 2, máy 3” để xóa tan không khí hồi hộp.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Trước khi bước vào thử thách chính, 4 team đều có 30 phút để tập luyện cùng Super Coach May. Trải qua các thử thách từ 2 tập trước, các team đã hiểu ý nhau hơn và thể hiện tinh thần teamwork tốt. Các người mẫu đều tận dụng được các thiết bị tập luyện, “thủ” sẵn một dáng pose thể hiện tinh thần mà đề bài đang hướng tới và đặt niềm tin team mình sẽ giành chiến thắng trong thử thách này.

Team Thanh Hằng sẽ chinh phục thử thách đầu tiên, phần thể hiện của Tường Vân và Ngọc Ánh đã khiến các Super Judges dành nhiều lời khen và xuất sắc nhận được 4 “Say Yes”. Màn pose dáng kết hợp nắm đuôi tóc của Kim Phương đã khiến 2 vị Super Judges Lukkade và Sonia đã có màn tranh cãi vô cùng hài hước khi liên tưởng đến những tấm ảnh ở thập niên 80.

Tiếp theo là phần thi của team Hồ Ngọc Hà, cả team đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình dưới sự hướng dẫn của “người mẹ” Hà Hồ và New Mentor Như Vân. Hồ Ngọc Hà đã khiến các Super Judges và các Super Mentors bật cười với màn lắc vòng điêu luyện trước khi team hoàn thành phần thi. Đặc biệt, Lâm Châu là người mẫu duy nhất trong team nhận được 4 “Say Yes” từ Super Judges và được Lukkade Metinee cho trọn điểm 10 bức ảnh của nữ người mẫu sinh năm 2003.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Team Hương Giang ghi điểm bởi sự hoàn chỉnh trong từng khung hình và từng bức ảnh đều “kể” lại được một câu chuyện khiến Super Judges thích thú. Các người mẫu đã nỗ lực sáng tạo và thực hiện các dáng pose đột phá, Thúy Quỳnh, Khloé Phương Nguyễn và Chúng Huyền Thanh đã xuất sắc nhận được 4 “Say Yes” từ Super Judges. Và Cao Ngân tuy quá trình luyện tập gần như muốn ngất xỉu vì sức khỏe không cho phép nhưng những nỗ lực của cô đã nhận được 3 “Say Yes”.

Cuối cùng là team Lan Khuê, Lukkade đã dành nhiều lời khen cho cả team Lan Khuê vì tinh thần teamwork rất tốt ngay từ những thử thách đầu tiên của chương trình. Đặc biệt là sự nhiệt tình và tận tâm của Lan Khuê dành cho các học trò khiến các Super Judges ấn tượng. Tuy nhiên biểu cảm “không cảm xúc” của Kim Nhung và Trang Đơ trong từng bức ảnh đã khiến các Super Judges không đánh giá cao, nhưng với năng lượng của một Gen Z đầy tự tin và phóng khoáng Bảo Ngọc khiến các Super Judges thích thú và “Wow” với phần thể hiện của mình.

Sau khi nhận kết quả, team Hương Giang đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc. Tiếp tục bảo toàn 6 thành viên, Hương Giang nhận định rằng mình sẽ gặp khó khăn trong các thử thách sắp tới. Nhưng để chiến thắng tại đường đua năm nay, Hương Giang “tung chiêu” cứu Lan Khuê để 2 “đàn chị” cử người vào vòng loại và Lan Khuê sẽ gặp nhiều bất lợi trong thử thách tiếp theo khi tiếp tục giữ vững được số lượng thành viên.

'The New Mentor': Hà Hồ 'nổi giận đùng đùng' trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Trở về phòng sau khi nhận kết quả thua cuộc, Thanh Hằng luôn thể hiện sự tự hào với phần thể hiện của các học trò và tiếc nuối khi thiếu một chút may mắn để giành chiến thắng. Quyết định của Super Mentor Hương Giang đã khiến Mai Ngô bất ngờ và thốt rằng: “Wow, cô ấy chơi game rất ghê”. Hồ Ngọc Hà khá bức xúc và cho rằng: “Bây giờ trong khi đội của Lan Khuê và Hương Giang xứng đáng có hơn 2 thành viên phải đi về mà bây giờ Hà và Hằng team của mình vẫn đang còn thí sinh tốt”, Hồ Ngọc Hà quyết định đưa Thanh Tuyền và Hoàng Yến vào vòng loại để thử thách các giám khảo khác và không quên dặn dò: “Em có thể hỏi lại chị Hương Giang rằng: ‘Chị đã từng là người muốn công tâm và tìm ra những người mẫu thật sự có tài năng vậy tại sao chị giữ đội chị Lan Khuê lại. Trong khi em tin rằng với tài năng, ngoại hình, với sự hiểu biết của em thì em hơn những cái tên nào trong đội chị Lan Khuê. Chị đã công bằng chưa?’ Mình rất lễ phép, phải giơ tay và nói ra cái điều ấy cho chị trước khi họ đưa ra quyết định, và đó chính là điểm yếu của Hương Giang”. Và để đối diện với Host Dược sĩ Tiến và Super Mentor Hương Giang, Thanh Hằng chọn Ngọc Ánh và Tường Vân vào vòng loại.

Trải qua vòng thuyết phục và thử thách Interview tại Judgement Area, Hương Giang đã nói lời chia tay với Thanh Tuyền team Hồ Ngọc Hà. Và Host Dược sĩ Tiến quyết định nói lời chia tay với Hoàng Yến khiến team Hồ Ngọc Hà chỉ còn lại 2 thành viên cuối cùng sau khi kết thúc tập 4.

Tập 5 The New Mentor sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 8/9/2023 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.

Tập 4 The New Mentor: