Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa, Á hậu

Hơn 15 năm xây dựng thương hiệu, 5 năm tổ chức, đã trở thành một trong những sân chơn nhan sắc uy tín hạng nhất quốc gia. Song, trống giả vẫn thường rỉ tai nhau về việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính là mùa giải thành công nhất lịch sử khi sở hữu nhiều yếu tố nổi trội.

Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 1
Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. (Ảnh tổng hợp)

Phải kể đến việc quy tụ nhiều tên tuổi có sức ảnh hưởng nhất định, nhiều thí sinh được xúc tiến quốc tế, nhiều Hoa/Á hậu – Hoa khôi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mùa giải 2022 đã chính thức san bằng tỉ số với mùa giải từng được đánh giá cao nhất lịch sử

Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 2
Top 5 mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh tổng hợp)

Theo đó, top 5 hiện đã mang về cho mình những thành tích ấn tượng. Ngọc Châu – Thảo Nhi Lê – Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên ngay thời điểm đó đã xuất sắc đăng quang lần lượt ngôi vị Hoa hậu – Á hậu 1 – Á hậu 2. Chỉ còn lại hai cái tên bị loại đầy tiếc nuối là Hương Ly và Lê Hoàng Phương.

Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 3
Thảo Nhi Lê – Ngọc Châu – Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên được gọi tên tại 3 ngôi vị cao nhất mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh tổng hợp)
Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 4
Ngọc Châu cũng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2022. (Ảnh tổng hợp)

Năm 2023, cả hai chính thức tái xuất đường đua nhan sắc tại cuộc thi khác và thành công gặt “quả ngọt”. Cụ thể, đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2023. Người đẹp Khánh Hoà cũng đang đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International trong cùng năm. Lê Hoàng Phương được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.

Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 5
Lê Hoàng Phương đăng quang Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh tổng hợp)
Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 6
Người đẹp hiện đang chinh chiến tại Miss Grand International 2023. (Ảnh tổng hợp)

Tối ngày 29/9, – người đẹp gốc Gia Lai cũng chính thức cán đích tại ngôi vị Á hậu 1, Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 năm miệt mài chinh chiến. Chân dài cũng sẽ được cử đi thi quốc tế song cuộc thi mà cô tham gia hiện đang còn là một ẩn sổ chưa có lời giải đáp.

Thêm một mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ nhiều Hoa/Á hậu Ảnh 7
Hương Ly cũng chính thức đăng quang Á hậu 1 – Miss Universe Vietnam 2023. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm bài viết:

Xem thêm clip: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: “Ông Nawat là người ấm áp và dễ thương”