Thiên Ân đảm nhận vai trò MC show diễn MGI 2023, nhan sắc cam thường ra sao?

Ngày 9/10, show diễn Beach Wear Fashion Show trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2023 đã diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh). Tại đây, 70 thí sinh từ khắp thế giới sẽ trình diễn thời trang với những bộ cánh đi biển.

Hoa hậu Thiên Ân cũng có mặt tại sự kiện, cô đảm nhận vai trò MC thảm đỏ cùng với một thành viên thuộc ê-kíp Miss Grand International. Người đẹp chọn layout tóc búi thấp kết hợ cùng đầm quây cúp ngực màu nude.

Thiên Ân đảm nhận vai trò MC show diễn MGI 2023, nhan sắc cam thường ra sao? Ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân diện đầm cúp ngực dạng corset bó sát phần eo đem lại cảm giác gợi cảm. Tuy nhiên, một số người cho rằng màu của chiếc váy khiến làn da của mỹ nhân quê Long An bị chìm hơn. 
Thiên Ân đảm nhận vai trò MC show diễn MGI 2023, nhan sắc cam thường ra sao? Ảnh 2
Qua ống kính cam thường, nàng hậu được khen ngợi đẹp phúc hậu với gương mặt khả ái, đầy đặn. 
Thiên Ân đảm nhận vai trò MC show diễn MGI 2023, nhan sắc cam thường ra sao? Ảnh 3
Dù Thiên Ân khá hiếm hoi làm MC nhưng tại show diễn của Miss Grand International 2023 cô lại thể hiện chuyên nghiệp và tốt hơn so với mong đợi của khán giả.
Thiên Ân đảm nhận vai trò MC show diễn MGI 2023, nhan sắc cam thường ra sao? Ảnh 4
Bên cạnh những lời khen, vẫn có một số ý kiến trai chiều về hình thể lẫn trang phục của người đẹp. Tuy nhiên, Đoàn Thiên Ân vẫn giữ được tinh thần lạc quan và theo đuổi phong cách mà mình yêu thích. 

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, quê tại Long An. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng năm. Người đẹp lọt Top 20 chung cuộc cùng giải thưởng Country’s Power of The Year. Cô được xem là nàng hậu có thời gian chuẩn bị dự thi quốc tế ngắn nhất lịch sử nhan sắc Việt. Thiên Ân chỉ có ba ngày để hoàn tất váy áo và các kỹ năng để chinh chiến Miss Grand International. 

Tháng 9/2023, Đoàn Thiên Ân trao lại vương miện cho Lê Hoàng Phương. 

Xem thêm: