Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My

Sáng 11/11, lễ ăn hỏi của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My chính thức được diễn ra tư gia đàng gái trên đường Trần Phú, quận Ba Đình. Nghi lễ rước dâu được cặp đôi tổ chức theo phong cách đám cưới cổ truyền với đội ngũ xích lô phủ rợp hoa tươi long trọng.  

Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 1

Trong ngày trọng đại, chú rể – cô dâu chọn cho mình hai bộ áo dài tinh tế có sắc trắng và đỏ, mang đậm dấu ấn phong tục cưới hỏi Việt. Cả bốn mẫu trang phục trăm năm đều là thiết kế đặt may riêng, được tác giả điểm tên Bạch Hạc Liên Hoa (bộ trắng) và Song Hỷ Đăng Khoa (bộ đỏ).  

Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 2
Bạch Hạc Liên Hoa 
Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 3
Song Hỷ Đăng Khoa

Bạch Hạc Liên Hoa được cặp đôi chọn diện khi làm lễ gia tiên. Mẫu thiết kế trang trọng với chi tiết hoa sen trắng làm chủ thể, cánh hạc bay lượn điểm tô tinh tế trên nền vải mang ý nghĩa cho sự phát triển thăng hoa của cặp đôi. Chia sẻ về trang phục trong nghi lễ tại tư gia đàng gái, NTK cho biết: “Sắc trắng tinh khôi của cặp áo Bạch Hạc Liên Hoa được Hà Cúc lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, trẻ trung của chàng và nàng. Lần đầu tiên tiếp xúc chúng mình đã rất ngưỡng mộ vẻ thanh thuần của cô gái Hà Nội.”.

Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 4

Bên cạnh đó, trang phục dạm hỏi nhuộm đậm sắc đỏ nổi bật cũng làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt. Được biết, mẫu thiết kế được đội ngũ thực hiện dồn nhiều tâm huyết, sáng tạo để hoàn thành. Trong đó, tông đỏ cùng các chi tiết ngôi sao năm cánh mang hàm ý gợi nhớ về màu cờ sắc áo trên sân của chàng hậu vệ đội tuyển Việt Nam. “Tất cả hoà quyện để tạo nên hoạ tiết “mái nhà” che chở cho cô dâu chú rể một đời bình an và gắn kết.” – NTK chia sẻ thêm.  

Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 5
Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 6

Sau khi lễ ăn hỏi diễn ra ở Hà Nội, Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My sẽ di chuyển về quê đàng trai tại Thái Bình để tổ chức lễ cưới. Tại quê nhà, chàng cầu thủ sinh năm  1999 đã chỉn chu chuẩn bị không gian tiệc hoành tráng tràn ngập hương sắc hoa hồng cùng cẩm tú cầu. Dù không tổ chức tại nhà hàng, đám cưới của cặp đội vẫn được bày trí sang trọng không thua kém bất kỳ ai trong làng bóng đá Việt.

Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 7
Thông điệp ẩn sau 2 trang phục trăm năm của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My Ảnh 8
Không gian tiệc cưới tại quê nhà