Thông tin mới nhất về siêu phẩm ‘Alice in Borderland 3’

Sao nữ ‘Alice in Borderland’ gây tranh cãi khi tắm cùng bố đến năm 20 tuổi
Phỏng vấn mỹ nhân hot nhất ‘Alice in Borderland’: ‘Tôi cố gắng để tự đóng cảnh hành động’

Alice in Borderland hay còn có tên là Thế giới không lối thoát – series phim sinh tồn của Nhật Bản chắc chắn là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Netflix khi đem về lượng người xem “siêu khủng” toàn cầu và khiến người yêu phim mất ăn mất ngủ. Alice in Borderland đã được Netflix kết thúc ở mùa thứ 2 vào năm ngoái, nhưng có vẻ như “gã khổng lồ” trực tuyến vẫn nhìn thấy tiềm năng nếu làm tiếp mùa 3, nên đã lên kế hoạch sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Thông tin mới nhất về siêu phẩm 'Alice in Borderland 3'
Alice in Borderland xác nhận trở lại mùa 3

Alice in Borderland trong 2 mùa đã khai thác hết chất liệu từ truyện tranh gốc, nên có nhiều thông tin phim sẽ chuyển thể từ hai phần ngoại truyện trong manga là Retry hay Border Road. Tuy nhiên theo thông tin từ phía sản xuất, mùa 3 sẽ là một sáng tạo hoàn toàn mới và không liên quan gì đến truyện tranh.

Thông tin mới nhất về siêu phẩm 'Alice in Borderland 3'
Mùa 3 sẽ là sáng tạo hoàn toàn mới

Mùa 3 thật ra đã được lên kế hoạch từ tháng 6 năm ngoái, nhưng do nữ chính Tao Tsuchiya mang thai con đầu lòng nên phía sản xuất đã hỗ trợ cô ấy dời lịch đến mùa thu này với dự định sẽ quay phim xong và phát hành trong năm 2024.

Nhiều người đánh giá nội dung sáng tạo mới sẽ là một canh bạc “nguy hiểm” với mùa 3 của Alice in Borderland nhưng mặt khác, thế giới trong series này đã có một nền võng rất vững, nên việc sáng tạo có lẽ cũng không có nhiều trở ngại. Hiện thông tin về các diễn viên khác có trở lại hay không vẫn là ẩn số, nhưng hai gương mặt chính Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya đã xác nhận góp mặt.

Thông tin mới nhất về siêu phẩm 'Alice in Borderland 3'
Tao Tsuchiya
Thông tin mới nhất về siêu phẩm 'Alice in Borderland 3'
và Kento Yamazaki đã xác nhận trở lại.