Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46

Mới đây, đã tổ chức sinh nhật mừng tuổi 46 của mình bằng một đêm nhạc. Bên cạnh giọng hát nội lực, Thu Minh còn khiến khán giả bất ngờ trước nhan sắc ngày một “thăng hạng”.

Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 1
Ca sĩ Thu Minh được khán giả tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Khi được hỏi bí kíp, càng khiến công chúng thêm tò mò khi chia sẻ rằng sau nhiều thăng trầm, cô lựa chọn không chạy đua để thắng thời gian. Ngược lại, Thu Minh sử dụng chính thời gian để “thăng hạng” nhan sắc của mình. 

Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 2
Nhan sắc ngày một “thăng hạng” của Thu Minh ở tuổi 46.

Trên Facebook cá nhân, mới đây đã giải thích rõ hơn về bí kíp giữ nhan sắc. Cụ thể, Thu Minh cho rằng vẻ đẹp độc bản là sự khởi đầu hoàn hảo của người phụ nữ, nhưng khi đã đạt tới độ chín muồi về gia đình, sự nghiệp ở độ tuổi trung niên, người phụ nữ nên biết cách “thăng hạng” nhan sắc lên vẻ đẹp chuẩn quý phái. 

Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 3
Thu Minh khoe nhan sắc vạn người mê ở tuổi U50.

“Như khi còn trẻ, Minh thích khám phá nhiều phong cách gợi cảm, hiện đại nhằm thỏa mãn cái tôi và khẳng định bản thân. Nhưng khi bước vào tuổi trung niên, là một người đã trải qua nhiều thăng trầm của tuổi trẻ, đứng ở cương vị là một người vợ, một người mẹ, Minh lại uốn nắn mình trở nên nhẹ nhàng, đằm thắm hơn để trở thành người phụ nữ của gia đình”, Thu Minh viết. 

chia sẻ thêm rằng khi phụ nữ có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định chính mình, vẻ ngoài càng quan trọng: “Khác với những cô gái trẻ có vóc dáng hoàn mỹ để trải nghiệm đa phong cách, theo quan điểm của Minh, phụ nữ tuổi tứ tuần phù hợp với vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Những người sở hữu vẻ đẹp quý phái không chỉ xuất sắc về mặt ngoại hình mà còn toát lên một thần thái cao quý, tự tin và lôi cuốn”.

Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 4
Thu Minh cho rằng vẻ ngoài của phụ nữ là vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn luôn ủng hộ quan điểm ý thức làm đẹp của mọi phụ nữ khi luôn giữ vững tinh thần lạc quan, được là chính mình, phù hợp với lứa tuổi và xu hướng. 

Sau khi bài viết được chia sẻ, đã nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp thân thiết trong showbiz như ca sĩ diễn viên Lý Nhã Kỳ, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, MC Diệp Chi,…

Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 5
Thu Minh chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc đẹp chuẩn quý phái ơ tuổi 46 Ảnh 6
Thu Minh khoe nhan sắc rạng ngời khiến hội chị em ngưỡng mộ, dành vô số lời khen.

Được biết ngoài sự thay đổi định hướng hình ảnh, Thu Minh cũng hé lộ sẽ tiếp tục làm mới âm nhạc và hình ảnh của mình dựa trên kinh nghiệm, tài năng và vẻ đẹp quý phái.

Xem thêm:

Xem thêm clip: VŨ HIỀN HELLEN: “Tôi đã quen với việc tự cười, tự khóc, tự vượt qua” | IDOL TALK