Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Sau hơn 4 tháng kể từ khi được công bố, tập đầu tiên của gameshow Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức lên sóng vào tối qua, ngày 28/10. Chương trình đã nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả nhờ nội dung thú vị và các tiết mục biểu diễn chất lượng.

Trong tập đầu tiên, 30 chị đẹp được đón tiếp tại 3 căn phòng độc đáo, bao gồm phòng Son môi, phòng Trang phục và phòng Hội ngộ. Sau một nhiều phần trò chuyện và chia sẻ của các chị đẹp, khán giả đã được chứng kiến 5 tiết mục biểu diễn solo đầu tiên, trình diễn bởi những nghệ sĩ hàng đầu như Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê và Diệp Lâm Anh.

Trong buổi giới thiệu bản thân, Thu Phương đã chia sẻ: “Tôi là ca sĩ, đã hoạt động trong nghề được 37 năm. Đến với chương trình, tôi quan điểm cuộc sống luôn có nhiều trải nghiệm, chúng ta hãy cho phép bản thân có cơ hội có những cuộc gặp gỡ để vượt qua vùng an toàn của bản thân”. Đứng trước 2 thùng phiếu bầu, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng ứng cử vai trò trưởng nhóm cùng với 11 nghệ sĩ khác.

Thu Phương suýt ngất xỉu, bỏ cuộc trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thu Phương diện chiếc váy trông khá nặng nề trong tập đầu tiên của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. 

Trong tập đầu tiên của Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương chỉ tham gia biểu diễn ca hát trên sân khấu, không trình diễn kỹ năng nhảy. Ca sĩ gốc Hải Phòng thể hiện một tiết mục mashup đầy cảm xúc, gồm các bài hát Xin lỗiLần cuối (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiếng hát của cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban cố vấn và giành được điểm số cao, với tổng cộng 86 điểm.

Nhìn thấy hình ảnh của chị biểu diễn trên sân khấu hôm nay, tôi nhớ đến chị lúc tuổi 20 khi đang là ca sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chị sẽ là người truyền lửa cho nhiều thế hệ được quay trở lại tuổi thanh xuân của mình” – nhà báo Trần Hồng Hà chia sẻ cảm xúc khi xem phần trình diễn của Thu Phương.

Thu Phương suýt ngất xỉu, bỏ cuộc trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Khi chia sẻ với ban cố vấn, Thu Phương tiết lộ rằng cô đã suýt bỏ cuộc trước đó vì sức khỏe và trang phục. Giọng ca 7X tiết lộ bộ đồ làm cô rất mệt, không thể hát. Thu Phương hé lộ cô đã không thở được trong hậu trường. Nữ ca sĩ tiết lộ cô mất 3 tháng để chuẩn bị cho màn trình diễn này. 

Denis Đặng thành viên của ban cố vấn, đánh giá cao tinh thần mới mẻ Thu Phương mang đến và khẳng định rằng cô là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. Trở lại phòng Hội ngộ, Thu Phương chia sẻ câu chuyện về bộ trang phục nặng ký khiến cô suýt ngất.

Sau khi nghe câu chuyện của Thu Phương, Mỹ Linh tiết lộ rằng cô đã giảm 2 cân trước khi quyết định tham gia chương trình. Chủ hit Tóc ngắn bày tỏ rất sợ giảm cân.

Thu Phương suýt ngất xỉu, bỏ cuộc trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trong tập 1 của Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng có tổng cộng 12 nghệ sĩ ứng cử ngôi vị trưởng nhóm bao gồm: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc, và MLee. Họ là 12 chị đẹp đầu tiên trình diễn trong phần thi solo. Điều đáng ngạc nhiên là hai diva Mỹ Linh và Hồng Nhung đã quyết định không ứng cử vị trí trưởng nhóm.

Mỹ Linh chia sẻ: “Ăn gì ta đến trước, lội nước thì ta theo sau. Mời các bạn làm trưởng nhóm trước để mình học hỏi đã.” Trong khi đó, Hồng Nhung nói: “Em ơi, chị dẫn đầu mấy thập kỷ rồi. Đến chương trình này, cho chị vui một tí. Làm trưởng nhóm có nhiều việc hơn, trách nhiệm lớn hơn nên thôi.”

Sau tập 1, Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng ghi nhận Thu Phương và Lệ Quyên đang tạm dẫn đầu với cùng điểm số 88 theo bảng điểm của ban cố vấn. Tập 2 của chương trình dự kiến lên sóng vào ngày 4/11 lúc 21h15 trên VTV3.

Anh Chi (Tổng hợp)