Tiếp tục lộ diện dàn thí sinh siêu ‘chiến’ cuộc thi online ‘Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023’

Dù cuộc thi online là một hoạt động độc lập và không hề ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc trên hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng các thí sinh vẫn tích cực tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ. Điều này cũng chứng minh uy tín và sức hút của cuộc thi khi trở lại với một diện mạo với, một định danh mới và những tiêu chí hoàn toàn mới. Cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng được đánh giá là cơ hội tốt để các cô gái tiếp cận và chinh phục khán giả trên những chặng đường đầu tiên.

Khởi đầu với dàn thí sinh chất lượng từ hình thể, chiều cao đến kỹ năng, cuộc thi online đang tiến đến giai đoạn nước rút của vòng 1 nhưng vẫn nhận được lượt đăng ký từ những gương mặt ấn tượng.

Những “gương mặt thân quen” quay trở lại

Sau thời gian trau dồi và nỗ lực phát triển bản thân, các cô gái từng tham gia hành trình Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã quay trở lại. Tinh thần và bản lĩnh tự tin của các thí sinh đã “hừng hực” trong bài chia sẻ tại cuộc thi online năm nay.

Tiếp tục lộ diện dàn thí sinh siêu 'chiến' cuộc thi online 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023'
Hoàng Thị Nhung

Hoàng Thị Nhung – Top 16 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức được công bố là thí sinh của cuộc thi online. Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 và dừng chân ở Top 16, từ những trải nghiệm tại cuộc thi, Nhung đã tích cực rèn luyện để trở thành một cô gái mạnh mẽ, tự tin, độc lập, nỗ lực theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình. Cô cũng đã quyết tâm ở lại TP.HCM thành lập một công ty khởi nghiệp. Cô gái đến từ Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với gương mặt ăn ảnh, chiều cao vượt trội 1m79.

Trần Minh Quyên
Trần Minh Quyên

Trần Minh Quyên – Top 41 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục là một cái tên đến từ Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m72, Minh Quyên luôn góp mặt trong top những cái tên có chiều cao lợi thế của cuộc thi. Đến với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Minh Quyên muốn thay đổi bản thân mình, bước ra khỏi vùng an toàn, mạnh mẽ hơn và trau dồi thêm kiến thức. Tôi muốn được cống hiến bản thân mình với những hoạt động xã hội, thiện nguyện. Cô quan niệm: “Thà cố gắng mà thất bại còn hơn thất bại vì chưa từng cố gắng”.

Vũ Thúy Quỳnh
Vũ Thúy Quỳnh

Cũng là một gương mặt quen thuộc của người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp, Vũ Thúy Quỳnh – Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức điền tên vào đường đua. Đến từ Điện Biên, cô nàng là Cử nhân Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam, cùng với đó là loạt thành tích: Top 12 Siêu mẫu Việt Nam 2018; Giải “Siêu mẫu phong cách” Siêu mẫu Việt Nam 2018; Giải “Người đẹp Ảnh” Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022; Thành viên Team Hương Giang tại The New Mentor 2023. “Khi tôi nhìn thấy chủ đề năm nay, nó đã thật sự chạm đến trái tim tôi, giống với những gì tôi đã và đang làm để có một Vũ Thúy Quỳnh như ngày hôm nay; mạnh mẽ, bản lĩnh, tự tin, tràn đầy năng lượng. Cùng với dự án ‘Vì trẻ em vùng cao’, tôi mong muốn xây dựng những kế hoạch cụ thể, giúp đỡ các em nhiều hơn”. Vũ Thúy Quỳnh sở hữu chiều cao 1m74.

Nguyễn Thanh Thanh
Nguyễn Thanh Thanh

Thí sinh Nguyễn Thanh Thanh, với chiều cao 1m7 cũng là cô gái góp mặt trong Top 71 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Tôn Đức Thắng và là Á khôi 1 Hoa khôi sông Vàm 2022, cô được khán giả nhận xét là một thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay. Với nhiều thành tích ấn tượng và kỹ năng trình diễn tốt, cô gái đến từ Trà Vinh lan tỏa thông điệp: “Tôi không sinh ra từ vạch đích, cũng không quá sắc sảo trong việc diễn đạt ngôn từ, nhưng tôi tin rằng bằng hành động và tất cả sự nỗ lực của mình, tôi sẽ lan tỏa đến những cô gái ngoài kia nguồn sức mạnh Made, Not Born – Tôi luyện nên tôi”.

Đỗ Thị Minh Tâm
Đỗ Thị Minh Tâm

Vẫn là một cái tên từng góp mặt ở Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhưng Đỗ Thị Minh Tâm nằm trong Top 45 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô gái sở hữu chiều cao 1m71 quyết tâm quay trở lại sau 4 năm rèn luyện và trau dồi bản thân. Với sự đột phá về mặt hình ảnh, trau dồi về kỹ năng và sự nhiệt huyết sẵn sàng làm việc, Minh Tâm tin rằng mình phù hợp với những tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023; một hình mẫu mới với những cô gái năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng làm việc và cống hiến.

Sẵn sàng với “kho báu” thành tích học tập, hoạt động xã hội

Bên cạnh những gương mặt thân quen, cuộc thi còn chào đón những gương mặt mới. Các cô gái sở hữu “profile” nổi bật với bảng thành tích ấn tượng.

Đỗ Thị Thanh Thanh
Đỗ Thị Thanh Thanh

Đỗ Thị Thanh Thanh đến từ Bình Dương là thí sinh gây chú ý với chiều cao 1m74. Cô gái 25 tuổi từng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như Thành viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2016 – 2020; Trưởng Ban Truyền thông cuộc thi hùng biện “Say To Succeed” trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2018; Ban tổ chức chương trình Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2018 – 2020; Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Người dẫn chương trình “The MC Race” trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2019; Cựu Chủ nhiệm CLB Phát Thanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2019 – 2020. Hoạt động sôi nổi và tích cực ở môi trường đại học đã giúp Thanh Thanh có thêm sự tự tin trên hành trình chinh phục ước mơ hoàn vũ.

Đặng Trần Ngọc
Đặng Trần Ngọc

Cô gái Đặng Trần Ngọc cũng không hề kém cạnh với danh sách thành tích nổi bật. Cô đã tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành Ngoại thương của trường Đại học Kinh tế TP.HCM với GPA 8,5. Song song đó là chứng chỉ TOEIC với điểm số 875/990; Talent Gene Shaper của dự án Talent Generation by UNESCO – CEP 2018; Top 5 Én vàng 2021; Á khôi 1 Hoa khôi công sở Việt Nam 2022; Đại sứ Truyền thông tổ chức từ thiện SUGAR Vietnam và nhiều chiến dịch tình nguyện khác. Cô hiện đang là MC song ngữ và Giảng viên thỉnh giảng tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Những “em út” của GenZ nỗ lực khẳng định bản thân

Sinh năm 2004, thí sinh Lê Thị Thu Vân là một trong số những “em út” của cuộc thi. Cô gái đến từ Hà Nội sở hữu bảng thành tích hoạt động như: Thành viên Ban điều hành của LIVE – DongAnh Youth Cooperation (Câu lạc bộ sinh viên Đông Anh trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, huyện Đông Anh); Thành viên của Mạng lưới Thanh niên Hành động vì Khí hậu Việt Nam – YNet Vietnam; BTC Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu (LCOY Việt Nam 2023). “Đến với cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, đối với tôi đây là một bước ngoặt lớn, vượt khỏi vùng an toàn của chính mình. Nhưng điều này càng làm tôi háo hức hơn, bởi phía cuối hành trình, tôi sẽ trở thành một ‘tôi’ mới; chính những trải nghiệm dũng cảm sẽ tôi luyện nên tôi” – Thu Vân quyết tâm.

Lê Thị Thu Vân
Lê Thị Thu Vân

Thí sinh Lê Hải Châu cũng sinh năm 2004 đến từ Kiên Giang có chiều cao nổi bật 1m73. Là một thí sinh khá “đặc biệt” tại cuộc thi, Hải Châu mong muốn “đem câu chuyện của bản thân, cùng tinh thần truyền tải những việc tích cực cho xã hội và luôn hướng đến một cộng đồng tốt đẹp”. Là thí sinh đến trên hành trình chuyển giới nữ, Hải Châu mong câu chuyện tìm lại chính mình của bản thân có thể tiếp thêm lửa cho nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng thực hiện giấc mơ của chính mình.

Lê Hải Châu
Lê Hải Châu

Một cái tên đến từ Thanh Hóa – Hà Thị Tuyết Mai vừa tròn 18 tuổi. Thí sinh sinh năm 2005 dù chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc nhưng với sự quyết tâm và ước mơ từ nhỏ là trở thành một Hoa hậu, Tuyết Mai đã mạnh dạn đăng ký tham gia. “Đến với cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi muốn trải nghiệm bản thân, thử sức mình và thực hiện ước mơ thuở bé”.

Hà Thị Tuyết Mai
Hà Thị Tuyết Mai

Thí sinh đến từ Đồng Tháp – Nguyễn Hà My sinh năm 2004 và cao đến 1m76. Vốn có lợi thế tại các cuộc thi sắc đẹp với thành tích Á khôi 1 Miss DNC 2023 – Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ và Top 40 Miss World Vietnam 2023, Hà My quyết tâm chinh phục một hành trình mới tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Nguyễn Hà My
Nguyễn Hà My

Là một trong số những thí sinh có bộ ảnh “profile” mang concept đặc biệt, Mai Dạ Thảo (quê Hậu Giang) tạo thiện cảm với chiều cao 1m72. Sinh viên Đại học Cần Thơ bày tỏ quyết tâm khi đến với chương trình: “Thất bại không phải một dấu chấm hết, nó là bước đệm để ta tiến bước. Một mũi tên muốn lao về phía trước thì nó phải kéo về phía sau để lấy sức mạnh tiến lên”.

Mai Dạ Thảo
Mai Dạ Thảo

Vòng 1 “Do My Best” của cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần khép lại và để lại nhiều ấn tượng cho chặng đường đầu tiên của cuộc thi ở kỷ nguyên mới. Vòng 2 của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức sẽ cập nhật thể lệ khi vòng 1 kết thúc.

Cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang bước vào chặng đua gay cấn với những hồ sơ ứng viên ấn tượng thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ. Nhận được sự tham gia cũng như tạo điều kiện giúp các ứng viên trải nghiệm và cọ xát bản thân trước khi bước vào cuộc thi chính thức, BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 quyết định gia hạn thời gian nộp hồ sơ và bình chọn cuộc thi online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.