TikTok-er Hàn Quốc nhảy nhạc Phương Mỹ Chi cực dẻo, đến ‘hội chị em’ còn phải ganh tỵ!

Mới đây, một nam TikTok-er người Hàn Quốc đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng tại Việt Nam khi đăng tải đoạn clip thực hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi. Được biết, đoạn clip nhảy này chính là lời hồi đáp của nam TikTok-er về bình luận của một khán giả Việt Nam khi yêu cầu anh chàng nhảy ca khúc của Phương Mỹ Chi. 

Trong clip, nam TikTok-er xứ sở kim chi xuất hiện tại nhà riêng, diện đồ đơn giản. Chiếc tivi phía sau anh chàng đang phát MV của Vũ trụ có anh, đồng thời nam TikTok-er này cũng thực hiện một số động tác vũ đạo trên nền nhạc của ca khúc này. 

TikTok-er Hàn Quốc nhảy nhạc Phương Mỹ Chi cực dẻo, đến 'hội chị em' còn phải ganh tỵ! Ảnh 1

Những động tác vũ đạo của Vũ trụ có anh được chàng trai này trưng trổ vô cùng uyển chuyển, mượt mà khiến dân tình không khỏi thích thú. Chưa kể, những chuyển động hình thể của nam TikTok-er cũng cực kỳ dẻo và đẹp mắt, màn cover vũ đạo của Vũ trụ có anh đến từ chàng trai người Hàn Quốc nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. 

Đông đảo cư dân mạng tại Việt Nam cũng như quốc tế đã để lại nhiều lời khen dành cho màn cover vũ đạo đầy uyển chuyển và cuốn hút của nam TikTok-er này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ mong muốn chàng trai này sẽ cover thêm một số bài hát nhạc Việt trong tương lai. 

TikTok-er Hàn Quốc nhảy nhạc Phương Mỹ Chi cực dẻo, đến 'hội chị em' còn phải ganh tỵ! Ảnh 2

Được biết, Vũ trụ có anh chính là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượng của Phương Mỹ Chi từ dòng nhạc dân ca sang thể loại trẻ trung và sôi động hơn.

Ca khúc chính là sự giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông, vừa mang hơi thở truyền thống đan xen hiện đại. Vũ Trụ Có Anh thuộc thể loại disco pha với yếu tố âm nhạc được lấy cảm hứng từ hoạt hình Disney, kết hợp với âm hưởng ca trù – một loại hình nghệ thuật độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

TikTok-er Hàn Quốc nhảy nhạc Phương Mỹ Chi cực dẻo, đến 'hội chị em' còn phải ganh tỵ! Ảnh 3