Tìm thấy thi thể cha và 2 con nhỏ tử vong thương tâm do lật thuyền đánh cá khi đang livestream trên Facebook

Ba cha con cùng dong thuyền đánh cá trên đập Rào Băng rồi livestream trên Facebook , không may thuyền bị lật, người cha lại không biết bơi khiến cả 3 tử vong.

Sáng nay (19/11), Chủ tịch UBND xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn, Nghệ An) Trần Đăng Khoa cho biết, liên quan đến vụ lật thuyền ở đập Rào Băng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 cha con.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

3 nạn nhân là 3 cha con anh Phạm Hữu Tr. (39 tuổi), con trai là Phạm Hữu Q. (7 tuổi) và con gái Phạm Quỳnh A. (6 tuổi) trú xóm 5, xã Nam Thanh.

Vào khoảng 15h30 ngày 18/11,  anh Tr. cùng các con dùng thuyền máy nhỏ của gia đình đi trên đập Rào Băng để đánh cá. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, thuyền máy nhỏ của gia đình bất ngờ bị lật úp. Người cha không biết bơi nên cả 3 bị nhấn chìm.

Đáng chú ý, chiều 18/11, anh Tr. có quay trực tiếp anh điều khiển thuyền máy chở hai con trên đập Rào Băng để người nhà và người dân xem lại trên trang Facebook cá nhân. Video trực tiếp cho thấy, hai con ngồi chơi trên thuyền không mặc áo phao. Khi anh Tr, đang quay trực tiếp thì thuyền chao đảo rồi lật.

Tìm thấy thi thể cha và 2 con nhỏ tử vong thương tâm do lật thuyền đánh cá khi đang livestream trên Facebook
Hình ảnh phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân trước khi lật thuyền. Ảnh chụp lại màn hình.

Nhận được tin báo, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An đã phối với với Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Đàn, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm.

Khoảng 21h30 lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể bé trai, khoảng 23h thì tìm thấy thi thể người cha. Đến 6h sáng nay đã tìm thấy thi thể bé gái.

Được biết, anh Tr. từng đi xuất khẩu lao động nhiều năm ở nước ngoài rồi về quê nhà lập gia đình muộn. Thời gian qua, vợ chồng anh Trung sản xuất nông nghiệp và nuôi cá trên đập Rào Băng.

Đập Rào Băng rộng khoảng 36ha, nằm giáp ranh giữa địa bàn xóm 3 và 6, xã Nam Thanh. 

Tổng hợp

PTH (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});