‘Tình đầu quốc dân’ Suzy sẽ cứu Netflix với ‘Doona!’?

Vào ngày 2/10, Netflix Hàn Quốc đã đăng tải video trường đặc biệt của bộ phim truyền hình Doona! trên kênh YouTube chính thức. Đoạn video dài một phút chiếu nhiều cảnh khác nhau của nam và nữ chính Yang Se Jong và Suzy.

Trong video, Yang Se Jong nói: “Lee Doo Na là một thần tượng nhạc pop như thế nào?”, bày tỏ sự tò mò của anh về Lee Doo Na (Suzy). Cách anh tìm kiếm thông tin về cựu thần tượng nổi tiếng cũng khiến người xem tò mò về nhân vật này.

'Tình đầu quốc dân' Suzy sẽ cứu Netflix với 'Doona!'?

Suzy xuất hiện và tự giới thiệu mình là Lee Doo Na, giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Deam Sweet trong phim. Sự xuất hiện của cô trong những bộ trang phục sân khấu sặc sỡ và những màn trình diễn vũ đạo khiến người ta nhớ đến thời điểm Suzy còn là thành viên của Miss A.

Doona! là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể về một sinh viên đại học bình thường Won Joon (Yang Se Jong) gặp thần tượng đã giải nghệ Doo Na (Suzy) tại một ngôi nhà chung sau khi cô từ bỏ sự nghiệp thần tượng K-Pop huy hoàng của mình. Dựa trên webtoon cùng tên, Doona! đã thu hút sự chú ý ngay từ khâu sản xuất khi tuyển Suzy vào vai chính.

'Tình đầu quốc dân' Suzy sẽ cứu Netflix với 'Doona!'?

Đây không phải là lần đầu tiên Suzy đảm nhận vai chính trong một bộ phim chuyển thể từ webtoon. Trước đây cô đóng vai chính Anna trong loạt phim Anna của Coupang Play. Nữ diễn viên đã nhận được những đánh giá tích cực nhờ sự chuyển hóa diễn xuất ấn tượng trong Anna, góp phần quảng bá cho nền tảng OTT mới Coupang Play.

Bộ phim dài 9 tập Doona! sẽ được phát hành thông qua Netflix vào ngày 20/10. Thật trùng hợp, Netflix gần đây lại khiến người xem thất vọng vì hiệu suất chậm chạp của loạt phim gốc. Phần lớn người hâm mộ Netflix phàn nàn rằng nền tảng này không có loạt phim đình đám hay tác phẩm ăn khách nào kể từ khi The Glory ra mắt vào nửa đầu năm nay.

'Tình đầu quốc dân' Suzy sẽ cứu Netflix với 'Doona!'?

Vì vậy, sự chú ý của khán giả đang tập trung vào việc liệu bộ phim truyền hình rất được mong đợi Doona! và Suzy có thể cứu Netflix khỏi cuộc khủng hoảng vào nửa cuối năm nay. Từ Coupang Play đến Netflix, liệu Suzy có thể khẳng định mình là một nữ diễn viên đảm bảo cho loạt phim OTT thành công?